Đánh dấu

Phim Truy Lùng Siêu Trộm

Cold Eyes (2013)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 Phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Sung Woo
Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2013

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Truy Lùng Siêu Trộm

Truy Lùng Siêu Trộm, Cold Eyes 2013

Xem Phim Cold : là phim của Hàn quốc , được phát hành năm 2013. Phim Cold được một đạo diễn tài hoa Kim Sung Woo sản xuất. Phim Cold là phim mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, có nhiều tình huống hài hước.

Phim Cold quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Jang Hyuk, Soo Ae, Park Min Ha. Phim thuộc thể loại tình cảm.

Phim Cold nói về một loại virus mang bệnh đã được phát hiện ra, khả năng phát triển của nó rất nhanh. Một nhân viên cứu hỏa và một người phụ nữ bác sĩ là hai thành viên lực chống lại căn bệnh dịch này, họ  cùng nhau để điều tra về nguyên nhân của nó. Phim Cold luôn chạy đua với thời gian để ngăn chặn cũng như là cứu những người bị mắc bệnh.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Truy Lùng Siêu Trộm - Image 1

Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm

Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes, Truy Lùng Siêu Trộm, Truy Lùng Siêu Trộm Full HD, Truy Lùng Siêu Trộm thuyết minh, Truy Lùng Siêu Trộm lồng tiếng, Truy Lùng Siêu Trộm Vietsub, Truy Lùng Siêu Trộm bản đẹp, Truy Lùng Siêu Trộm bản cam, Truy Lùng Siêu Trộm chiếu rạp, Truy Lùng Siêu Trộm phụ đề, Truy Lùng Siêu Trộm hậu trường, Truy Lùng Siêu Trộm tập mới, Truy Lùng Siêu Trộm phần mới, Truy Lùng Siêu Trộm 2013, Cold Eyes 2013, Truy Lùng Siêu Trộm Hàn Quốc, Cold Eyes Hàn Quốc, xem phim Cold Eyes Hàn Quốc, phim Cold Eyes Hàn Quốc, Cold Eyes Hàn Quốc 2013, Hàn Quốc 2013, phim Hàn Quốc năm 2013, Truy Lùng Siêu Trộm HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục