Đánh dấu

Phim Trong Lòng Có Ma

The Matrimony (2007)

0
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
100 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Tao Teng Hua
Thể loại:
Phim Kinh Dị , Phim Ma
Năm phát hành:
2007

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Trong Lòng Có Ma

Trong Lòng Có Ma, The Matrimony 2007

Phim Trong Lòng Có Ma (The Matrimony) là một bộ một bộ phim kinh dị do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Tao Teng Hua hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Lê Minh, Phạm Băng Băng, Lưu Nhược Anh.

Trong Lòng Có Ma - Image 1

Trong Lòng Có Ma (The Matrimony) là bộ phim bắt nguồn câu chuyện là một cá chết của một cô gái tên Man lệ. Cô bị tai nạn giao thông chết ngay trong ngày người đàn ông yêu thương cô có đủ dũng cảm để đến cầu hôn cô, nhưng sự thật quá đau lòng Man lệ chết ngay trước mắt Đường Sơn, một chàng trai thành đạt. Anh hụt hẫn và hối hận vì trước đây anh không đủ dũng khí để cầu hôn Man Lệ để rồi giờ đây anh sống một cách khép mình theo khuôn khổ không tiếp xúc ai, một mình ôm nổi đau. Nhưng rồi mẹ Đường Sơn cũng sắp đặt hôn nhân cho anh Tam Tam một cô vợ trẻ đẹp. Và rồi vô tình cô phải đối mặt với sự sợ hải khi bước vào nơi mà chồng cô không cho ai bước vào, bởi âm hồn của Man Lệ vẫn còn đeo bám theo Đường Sơn.

Trong Lòng Có Ma - Image 2

Chúc các bạn xem phim Trong Lòng Có Ma (The Matrimony) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Trong Lòng Có Ma

Xem phim Trong Lòng Có Ma - The Matrimony, Trong Lòng Có Ma, Trong Lòng Có Ma Full HD, Trong Lòng Có Ma thuyết minh, Trong Lòng Có Ma lồng tiếng, Trong Lòng Có Ma Vietsub, Trong Lòng Có Ma bản đẹp, Trong Lòng Có Ma bản cam, Trong Lòng Có Ma chiếu rạp, Trong Lòng Có Ma phụ đề, Trong Lòng Có Ma hậu trường, Trong Lòng Có Ma tập mới, Trong Lòng Có Ma phần mới, Trong Lòng Có Ma 2007, The Matrimony 2007, Trong Lòng Có Ma Trung Quốc, The Matrimony Trung Quốc, xem phim The Matrimony Trung Quốc, phim The Matrimony Trung Quốc, The Matrimony Trung Quốc 2007, Trung Quốc 2007, phim Trung Quốc năm 2007, Trong Lòng Có Ma FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục