Đánh dấu

Phim Trận Chiến Tình Yêu

Hero (2016)

0
Trạng thái:
Bản đep- Full- Hd
Thời lượng:
145 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
Nikkhil Advani
Thể loại:
Phim Hoạt Hình , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Trận Chiến Tình Yêu

Trận Chiến Tình Yêu, Hero 2016

Phim Trận Chiến Tình Yêu (Hero) là bộ phim thuộc thể loại hành động của Ấn Độ sản xuất, được đạo diễn Nikkhil Advani phụ trách chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Suraj Pancholi, Athiya Shetty, Tigmanshu Dhulia, Aditya Pancholi, Vivan Bhatena, Chetan Hansraj, Anita Hassandani, Randeep Jha.

Trận Chiến Tình Yêu - Image 1

Trận Chiến Tình Yêu (Hero) là bộ phim nói về một tình yêu lãng mạn, bất chấp khó khăn họ vẫn muốn ở bên nhau, một chàng trai và một cô gái chìm đắm trong tình yêu và họ có thể làm bất kì điều gì vì nhau, trải qua mọi khó khăn thử thích để được ở bên nhau. Đi sâu vào nội dung của bộ phim nói về một chàng trai và một cô gái đang trong tình trạng say đắm tình yêu và có thể làm bất cứ việc gì cho đối phương, nhưng trong lúc này xảy ra một số vấn để có liên quan đến chàng trai và một băng đảng bí ẩn đang muốn truy sát khiến người yêu của anh cũng xoáy vào cuộc chiến này, nhóm bọn chúng muốn giết anh để diệt khẩu vì trước kia anh biết khá nhiều bí mật của chúng, để bảo về người yêu và tính mạng anh đã phải bỏ trốn nhưng chúng vẩn không buông tha anh mà ép anh vào đường cùng. Đây là bộ phim đầy kịch tích thu hút lượng khán giả xem nhiều. Mời các bạn đón xem phim !!!

Trận Chiến Tình Yêu - Image 2

Trận Chiến Tình Yêu - Image 3

Chúc các bạn xem phim Trận Chiến Tình Yêu (Hero) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Trận Chiến Tình Yêu

Xem phim Trận Chiến Tình Yêu - Hero, Trận Chiến Tình Yêu, Trận Chiến Tình Yêu Full HD, Trận Chiến Tình Yêu thuyết minh, Trận Chiến Tình Yêu lồng tiếng, Trận Chiến Tình Yêu Vietsub, Trận Chiến Tình Yêu bản đẹp, Trận Chiến Tình Yêu bản cam, Trận Chiến Tình Yêu chiếu rạp, Trận Chiến Tình Yêu phụ đề, Trận Chiến Tình Yêu hậu trường, Trận Chiến Tình Yêu tập mới, Trận Chiến Tình Yêu phần mới, Trận Chiến Tình Yêu 2016, Hero 2016, Trận Chiến Tình Yêu Ấn Độ, Hero Ấn Độ, xem phim Hero Ấn Độ, phim Hero Ấn Độ, Hero Ấn Độ 2016, Ấn Độ 2016, phim Ấn Độ năm 2016, Trận Chiến Tình Yêu Bản đep- Full- Hd

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục