Đánh dấu

Phim Tình Yêu và Vật Chất

Food Chain (2014)

0
Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
92 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Han Dong-Ho
Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim 18+aa
Năm phát hành:
2014

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Tình Yêu và Vật Chất

Tình Yêu và Vật Chất, Food Chain 2014

Phim Tình Yêu và Vật Chất (Food Chain - 2014) mới do Hàn Quốc sản xuất thể loại tâm lý, tình cảm mong rằng các bạn sẽ đón nhận và cảm thấy thích bộ phim. Hứa hẹn sẽ đem lại giây phút thư giản thật thoải mái.

Phim Tình Yêu và Vật Chất (Food Chain - 2014) của đạo diễn và dàn diễn viên rất được ưa thích hiện nay như Yoon Seol-Hee , Eom Da-Hye , Kim Min-Hyeok-II , Son Ji-Wan bộ phim với thời lượng phim  92 phút này mang lại nhiều tình tiết rất hay rất đặc sắc .

Tình Yêu và Vật Chất - Image 1

Nội dung phim Tình Yêu và Vật Chất (Food Chain - 2014)  Trong Hee (Yoon Seol-hee), một chuyên gia chăm sóc da và Nam-hyeok (Kim Min-hyeok) gặp nhau tại trường trung học và đã kết hôn sớm. Anh Chàng Nam-hyeok mặc cảm tự ti khi không có được việc làm cao cấp trong xã hội. Một ngày với cảm giác xấu hổ, Nam-hyeok vào một quán cà phê và giả vờ là người đứng đầu của một công ty lớn.  Phim Tình Yêu và Vật Chất (Food Chain - 2014)Và anh gặp cô nàng chủ quán Joo-yeon (Yeon Ji-ah),....."mọi chuyện diễn ra tiếp theo như thế nào? mời các bạn vào www.TronBoHD.com để được giải trí và những thắc mắc mà quý vị và các bạn sẽ được giải đáp. Chúc các bạn thư giản  xem phim Tình Yêu và Vật Chất (Food Chain - 2014)vui vẻ!

Tình Yêu và Vật Chất - Image 2

Xem phim Tình Yêu và Vật Chất

Xem phim Tình Yêu và Vật Chất - Food Chain, Tình Yêu và Vật Chất, Tình Yêu và Vật Chất Full HD, Tình Yêu và Vật Chất thuyết minh, Tình Yêu và Vật Chất lồng tiếng, Tình Yêu và Vật Chất Vietsub, Tình Yêu và Vật Chất bản đẹp, Tình Yêu và Vật Chất bản cam, Tình Yêu và Vật Chất chiếu rạp, Tình Yêu và Vật Chất phụ đề, Tình Yêu và Vật Chất hậu trường, Tình Yêu và Vật Chất tập mới, Tình Yêu và Vật Chất phần mới, Tình Yêu và Vật Chất 2014, Food Chain 2014, Tình Yêu và Vật Chất Hàn Quốc, Food Chain Hàn Quốc, xem phim Food Chain Hàn Quốc, phim Food Chain Hàn Quốc, Food Chain Hàn Quốc 2014, Hàn Quốc 2014, phim Hàn Quốc năm 2014, Tình Yêu và Vật Chất Trailer

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục