Đánh dấu

Phim Tình + Tình

Tinh + Tinh (2016)

0
Trạng thái:
Full HD
Thời lượng:
79 phút
Sắp chiếu:
Bản đẹp - Bản cam
Quốc gia:
Việt Nam
  • quốc cường
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Linh
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim 18+aa
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Tình + Tình

Tình + Tình, Tinh + Tinh 2016

Bộ phim Tình + Tình xoay quanh gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny). Họ có một cuộc sống yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) và lún sâu vào cuộc tình ngoại tuyến.Cuộc gặp gỡ tình cờ với Thuỳ Linh khiến Nam bị cuốn vào cuộc tình mê muội không báo trước. Vốn không có kinh nghiệm tình trường, Nam hoàn toàn bị ma lực của Thùy Linh quyến rũ. Nam như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn vặt mình vì có lỗi với vợ, với con. 

Tình + Tình - Image 1

Tình + Tình - Image 2

Nam chông chênh với cuộc sống “vợ một bên và bồ một bên”, không ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, nhưng không đủ dũng cảm. Mọi bi kịch đều bắt đầu khi con gái của Nam là Hiền Thanh (bé Phương Quỳnh) bắt gặp cha mình đang tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác trong vòng tay.

Tình + Tình - Image 3

Hiền Thanh đã theo dõi Nam và biết được chỗ ở của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé rủ bạn tới đánh ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn thương trầm trọng, cô bé hận bố.

 Tình + Tình xoay quanh câu chuyện gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny). Họ có một cuộc sống yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) và lún sâu vào cuộc tình ngoại tuyến.Cuộc gặp gỡ tình cờ với Thuỳ Linh khiến Nam bị cuốn vào cuộc tình mê muội không báo trước. Vốn không có kinh nghiệm tình trường, Nam hoàn toàn bị ma lực của Thùy Linh quyến rũ. Nam như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn vặt mình vì có lỗi với vợ, với con.

Chúc các bạn xem phim Tình + Tình vui vẻ tại TronBoHD.com

Xem phim Tình + Tình

Xem phim Tình + Tình - Tinh + Tinh, Tình + Tình, Tình + Tình Full HD, Tình + Tình thuyết minh, Tình + Tình lồng tiếng, Tình + Tình Vietsub, Tình + Tình bản đẹp, Tình + Tình bản cam, Tình + Tình chiếu rạp, Tình + Tình phụ đề, Tình + Tình hậu trường, Tình + Tình tập mới, Tình + Tình phần mới, Tình + Tình 2016, Tinh + Tinh 2016, Tình + Tình Việt Nam, Tinh + Tinh Việt Nam, xem phim Tinh + Tinh Việt Nam, phim Tinh + Tinh Việt Nam, Tinh + Tinh Việt Nam 2016, Việt Nam 2016, phim Việt Nam năm 2016, Tình + Tình Full HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục