Đánh dấu

Phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Our Times (2015)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
120 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Đài Loan
Đạo diễn:
Yu Shan Chen
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi, Our Times 2015

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi là một bộ phim theo mô-tuýp Tình cảm học đường do Đài Loan sản xuất dưới bàn tay của đạo diễn Yu Shan Chen. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của Đài Loan như Trần Kiều Ân, Lưu Đức Hoa và những diễn viên trẻ tiềm năng như Dino Lee, Dewi Chien, Darren Wang.

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi - Image 1

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi - Image 2

Nội dung phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi kể về một cô học sinh Lâm Chân Tâm với tính tình và vẻ bên ngoài phải nói là không có gì đặc biệt, cô yêu thầm chàng hot boy của trường là Âu Dương Phi Phàm. Một ngày nọ cô nhận được một lá thư may mắn ở trường, cũng vì nó cô gặp được Từ Thái Vũ. Một lần khi dọn bể bơi vô tình nghe được bí mật của Âu Dương Phi Phàm và hoa khôi của trường là Đào Mẫn Mẫn đang quen nhau. Anh chàng lưu manh Từ Thái Vũ đang yêu thầm Đào Mẫn Mẫn liền cùng cô lập một liên minh "Người đến sau" thề sẽ giúp đối phương theo đuổi người mình thích tới cùng. Kết quả như thế nào ? mời các bạn xem phim sẽ rõ.

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi - Image 3

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi - Image 4

Chúc các bạn xem phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi vui vẻ tại TronBoHD.com Xem phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Xem phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi - Our Times, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi Full HD, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi thuyết minh, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi lồng tiếng, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi Vietsub, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi bản đẹp, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi bản cam, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi chiếu rạp, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi phụ đề, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi hậu trường, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi tập mới, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi phần mới, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi 2015, Our Times 2015, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi Đài Loan, Our Times Đài Loan, xem phim Our Times Đài Loan, phim Our Times Đài Loan, Our Times Đài Loan 2015, Đài Loan 2015, phim Đài Loan năm 2015, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục