Đánh dấu

Phim Thiện Nữ U Hồn

A Chinese Ghost Story (2011)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Diệp Vỹ Tín
Thể loại:
Phim Cổ Trang , Phim Thần Thoại , Phim Võ Thuật
Năm phát hành:
2011

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Thiện Nữ U Hồn

Thiện Nữ U Hồn, A Chinese Ghost Story 2011

Xem Phim Thiện Nữ U Hồn được phát hành năm 2011. Phim Thiện Nữ U Hồn là một bộ phim cổ trang thần thoại đã được làm thành rất nhiều phiên bản, bản 2011 có thể xem là bản mới nhất và hay nhất hiện nay. Phim do đạo diễn Diệp Vỹ Tín cùng hàng loạt diễn viên nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Cổ Thiên Lạc, Dư Thiếu Quần cùng nhau hợp tác thực hiện. Thiện Nữ U Hồn có thời lượng 105 phút.

Thiện Nữ U Hồn - Image 1

Nội dung bộ phim Thiện Nữ U Hồn dựa trên một câu chuyện vào thời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu Trai Chí Dị nổi tiếng của dang tác Bồ Tùng Linh. Nhân vật chính của câu truyện, Ninh Thái Thần là một anh chàng chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi khắp nơi thu thuế các cửa tiệm. Một lần làm việc, hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự - ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến- thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà , Ninh Thái Thần tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát... Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.  Đặc biệt với sự diễn xuất của Lưu Diệc Phi khiến khán giả đã bị cô ma nữ xinh đẹp hút hồn, mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thiện Nữ U Hồn.

Thiện Nữ U Hồn - Image 2

Thiện Nữ U Hồn - Image 3

Thiện Nữ U Hồn - Image 4

Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! Xem phim Thiện Nữ U Hồn

Xem phim Thiện Nữ U Hồn - A Chinese Ghost Story, Thiện Nữ U Hồn, Thiện Nữ U Hồn Full HD, Thiện Nữ U Hồn thuyết minh, Thiện Nữ U Hồn lồng tiếng, Thiện Nữ U Hồn Vietsub, Thiện Nữ U Hồn bản đẹp, Thiện Nữ U Hồn bản cam, Thiện Nữ U Hồn chiếu rạp, Thiện Nữ U Hồn phụ đề, Thiện Nữ U Hồn hậu trường, Thiện Nữ U Hồn tập mới, Thiện Nữ U Hồn phần mới, Thiện Nữ U Hồn 2011, A Chinese Ghost Story 2011, Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc, A Chinese Ghost Story Trung Quốc, xem phim A Chinese Ghost Story Trung Quốc, phim A Chinese Ghost Story Trung Quốc, A Chinese Ghost Story Trung Quốc 2011, Trung Quốc 2011, phim Trung Quốc năm 2011, Thiện Nữ U Hồn HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục