Đánh dấu

Phim Thặng Giả Vi Vương

Last Woman Stading (2015)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 PHÚT
Sắp chiếu:
Bản đẹp - full hd
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lạc Lạc
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Thặng Giả Vi Vương

Thặng Giả Vi Vương, Last Woman Stading 2015

Phim Thặng Giả Vi Vương ( Last Woman Stading) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm do Trung Quốc sản xuất, đạo diễn Lạc Lạc phụ trách chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Bành Vu Yến, Thư Kỳ, Hùng Đại Lâm, Hao Lei.

Thặng Giả Vi Vương - Image 1

Thặng Giả Vi Vương - Image 2

Thặng Giả Vi Vương ( Last Woman Stading) là bộ phim được cải biên từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Lạc Lạc. Phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ trẻ luôn bị lẩn quẩn trong vòng vây của tình yêu, hôn nhân và gia đình. Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ kinh doanh thành công, người đã từ lâu mong muốn tìm được tình yêu và cuối cùng đã đáp ứng một trong các. Trong phim, xoay quanh câu chuyện của “gái ế đô thị” Thịnh Như Hi (Thư Kỳ) – một cô gái thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn còn độc thân. Ở tuổi 33, Như Hi vẫn tin tưởng vào việc tình yêu là sự an bài của số phận, cô luôn chờ đợi duyên phận sẽ đến với mình.Trong một lần tình cờ, Như Hi gặp và quen chàng trai cấp dưới kém tuổi Mã Trại (Bành Vu Yến) – Như Hi tin rằng Mã Trại chính là người đàn ông mà cô đang chờ đợi. Mối tình chị em giữa họ diễn ra với nhiều ngọt bùi nhưng cũng không kém phần cay đắng. 

Thặng Giả Vi Vương - Image 3

Thặng Giả Vi Vương - Image 4

Chúc các bạn xem phim Thặng Giả Vi Vương ( Last Woman Stading) tại www.tronbohd.com vui vẻ và ftronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Thặng Giả Vi Vương

Xem phim Thặng Giả Vi Vương - Last Woman Stading, Thặng Giả Vi Vương, Thặng Giả Vi Vương Full HD, Thặng Giả Vi Vương thuyết minh, Thặng Giả Vi Vương lồng tiếng, Thặng Giả Vi Vương Vietsub, Thặng Giả Vi Vương bản đẹp, Thặng Giả Vi Vương bản cam, Thặng Giả Vi Vương chiếu rạp, Thặng Giả Vi Vương phụ đề, Thặng Giả Vi Vương hậu trường, Thặng Giả Vi Vương tập mới, Thặng Giả Vi Vương phần mới, Thặng Giả Vi Vương 2015, Last Woman Stading 2015, Thặng Giả Vi Vương Trung Quốc, Last Woman Stading Trung Quốc, xem phim Last Woman Stading Trung Quốc, phim Last Woman Stading Trung Quốc, Last Woman Stading Trung Quốc 2015, Trung Quốc 2015, phim Trung Quốc năm 2015, Thặng Giả Vi Vương HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục