Đánh dấu

Phim Sóng thần ở Haeundae

song than o Haeundae (2009)

0.1
Trạng thái:
Full hd
Thời lượng:
120 Phút
Sắp chiếu:
Vietsub-thuyết minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
JK Youn
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng , Phim Thuyết Minh
Năm phát hành:
2009

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Sóng thần ở Haeundae

Sóng thần ở Haeundae, song than o Haeundae 2009

Phim Sóng thần ở Haeundae là một bộ phim viễn tưởng được rất nhiều người thích  do đạo diễn JK Youn cùng với dàng diễn diên sáng giá như Ha Ji Won, Hwang Jung Min, Seol Kyeong-gu , phim hứa hẹn mang đến những giây phút thư giản sản khoái nhất 

Sóng thần ở Haeundae - Image 1

Sóng thần ở Haeundae là một bộ phim nói về Trận sóng thần (tsunami) ở Ấn Độ Dương năm 2004 là trận sóng thần tồi tệ nhất trong lịch sử với hơn 300.000 sinh mạng bị cướp đi. Man-sik có trải nghiệm đầu tiên về thảm họa, khi anh và thủy thủ đoàn của mình bị mắc kẹt giữa biển trong khi đi đánh cá. 

Một nhà địa chất là Kim Hwi phát hiện ra rằng biển Đông của Hàn Quốc đang có những dấu hiệu tương tự như Ấn Độ Dương khi có sóng thần vào năm 2004 nên tới Haeundae để cảnh báo nhà chức trách. Anh tình cờ gặp lại vợ cũ của mình khi cô tới Haeundae để tổ chức một hội nghị quốc tế. Đi cùng cô là đứa con gái 7 tuổi mà anh chưa bao giờ gặp. Thực tế thì cô con gái không hề biết anh là bố, dẫn đến những cảm xúc phức tạp nơi Hwi.

Trong khi đó, một trận đại hồng thủy đang được tạo nên như Hwi đã lo sợ và hướng thẳng đến Haeundae, tới những du khách vô tư đang tận hưởng một kỳ nghỉ mùa hè thật yên bình.

Sóng thần ở Haeundae - Image 2

Sóng thần ở Haeundae - Image 3

 Chúc các bạn xem phim Sóng thần ở Haeundae tai tronbohd.com vui vẻ !!!!!

Xem phim Sóng thần ở Haeundae

Xem phim Sóng thần ở Haeundae - song than o Haeundae, Sóng thần ở Haeundae, Sóng thần ở Haeundae Full HD, Sóng thần ở Haeundae thuyết minh, Sóng thần ở Haeundae lồng tiếng, Sóng thần ở Haeundae Vietsub, Sóng thần ở Haeundae bản đẹp, Sóng thần ở Haeundae bản cam, Sóng thần ở Haeundae chiếu rạp, Sóng thần ở Haeundae phụ đề, Sóng thần ở Haeundae hậu trường, Sóng thần ở Haeundae tập mới, Sóng thần ở Haeundae phần mới, Sóng thần ở Haeundae 2009, song than o Haeundae 2009, Sóng thần ở Haeundae Hàn Quốc, song than o Haeundae Hàn Quốc, xem phim song than o Haeundae Hàn Quốc, phim song than o Haeundae Hàn Quốc, song than o Haeundae Hàn Quốc 2009, Hàn Quốc 2009, phim Hàn Quốc năm 2009, Sóng thần ở Haeundae Full hd

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục