Đánh dấu

Phim Săn Kẻ Buôn Người

Mardaani (2014)

0.1
Trạng thái:
FULL HD
Thời lượng:
113 phút
Sắp chiếu:
Thuyết minh - vietsub
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
Pradeep Sarkar
Thể loại:
Phim Hành Động
Năm phát hành:
2014

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Săn Kẻ Buôn Người

Săn Kẻ Buôn Người, Mardaani 2014

Phim Săn Kẻ Buôn Người ( Mardaani) là bộ phim thuộc thể loại hành động do Ấn Độ sản xuất, đạo diễn Pradeep Sarkar phụ trách chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Rani MukerjiTahir Raj BhasinGautam BabbarProbir Dutt,Anil George.

Săn Kẻ Buôn Người - Image 1

Săn Kẻ Buôn Người ( Mardaani) là bộ phim  kể về Shivani Shivaji Roy là một thanh tra viên cao cấp của chi nhánh tội phạm ở Mumbai. Cô sống với chồng mình, tiến sĩ Roy Bikram, và cháu gái nhỏ của mình, Meera, của người mà cô rất bảo vệ. Clever tại chọn lên manh mối ẩn và không sợ hãi trong việc đối phó tội phạm dày dạn sau cuộc rượt đuổi hoang dã, Shivani mất trên một trường hợp mà thay đổi cuộc sống của cô.Sau khi bạn thân của cô cháu gái bổng nhiên mất tích một cách lạ kì, sau đó nữ cảnh sát Shivan cô tìm ra chúc ít thông tin và nhờ đó để điều trai phát hiện ra một đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn với nhiều thủ đoạn tàn nhẫn. Quá trình điều tra dẫn dắt Shivani vào trò chơi mèo vờn chuột với ông trùm của tổ chức, một kẻ buôn người bí ẩn và xảo trá. Shivani lần theo dấu tích để điều tra và vô tình bước chân vào cuộc chơi của mèo và chuột với ông trùm đứng phía sau bọn bắt cóc, hắn là một trẻ bí ẩn và rất thông minh và xảo trá liệu Shivani có thể bắt được hắn ta hay không mời các bạn cùng đón xem.

Săn Kẻ Buôn Người - Image 2

Chúc các bạn xem phim Săn Kẻ Buôn Người ( Mardaani) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Săn Kẻ Buôn Người

Xem phim Săn Kẻ Buôn Người - Mardaani, Săn Kẻ Buôn Người, Săn Kẻ Buôn Người Full HD, Săn Kẻ Buôn Người thuyết minh, Săn Kẻ Buôn Người lồng tiếng, Săn Kẻ Buôn Người Vietsub, Săn Kẻ Buôn Người bản đẹp, Săn Kẻ Buôn Người bản cam, Săn Kẻ Buôn Người chiếu rạp, Săn Kẻ Buôn Người phụ đề, Săn Kẻ Buôn Người hậu trường, Săn Kẻ Buôn Người tập mới, Săn Kẻ Buôn Người phần mới, Săn Kẻ Buôn Người 2014, Mardaani 2014, Săn Kẻ Buôn Người Ấn Độ, Mardaani Ấn Độ, xem phim Mardaani Ấn Độ, phim Mardaani Ấn Độ, Mardaani Ấn Độ 2014, Ấn Độ 2014, phim Ấn Độ năm 2014, Săn Kẻ Buôn Người FULL HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục