Đánh dấu

Phim Phù Thuỷ Tối Thượng

Doctor Strange (2016)

2.1
Trạng thái:
FULL HD
Thời lượng:
150 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Bản đẹp - Thuyết Minh
Quốc gia:
Mỹ
  • benedict cumberbatch
Đạo diễn:
Scott Derrickson
Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Viễn Tưởng , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Phù Thuỷ Tối Thượng

Phù Thuỷ Tối Thượng, Doctor Strange 2016

Phim Phù Thuỷ Tối Thượng ( Doctor Strange) là bộ phim thuộc thể loại hành động viễn tưởng của Mỹ sản xuất, được Scott Derrickson làm đạo diễn chỉ đạo, Marvel Studios, Walt Disney Studios Motion Pictures sản xuất phát hành. Phim có sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch, Scott Adkins, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Mads Mikkelsen, Tilda Swinton.

Phù Thuỷ Tối Thượng - Image 1

Phù Thuỷ Tối Thượng ( Doctor Strange) là bộ phim kể về  Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản. Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Nhưng trước khi lành vết thương, Strange phải trao quà cho người khác và học cách chấp nhận những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được. Đó là món quà phép thuật.

Phù Thuỷ Tối Thượng - Image 2

Phù Thuỷ Tối Thượng - Image 3

Chúc các bạn xem phim Phù Thuỷ Tối Thượng ( Doctor Strange) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Phù Thuỷ Tối Thượng

Xem phim Phù Thuỷ Tối Thượng - Doctor Strange, Phù Thuỷ Tối Thượng, Phù Thuỷ Tối Thượng Full HD, Phù Thuỷ Tối Thượng thuyết minh, Phù Thuỷ Tối Thượng lồng tiếng, Phù Thuỷ Tối Thượng Vietsub, Phù Thuỷ Tối Thượng bản đẹp, Phù Thuỷ Tối Thượng bản cam, Phù Thuỷ Tối Thượng chiếu rạp, Phù Thuỷ Tối Thượng phụ đề, Phù Thuỷ Tối Thượng hậu trường, Phù Thuỷ Tối Thượng tập mới, Phù Thuỷ Tối Thượng phần mới, Phù Thuỷ Tối Thượng 2016, Doctor Strange 2016, Phù Thuỷ Tối Thượng Mỹ, Doctor Strange Mỹ, xem phim Doctor Strange Mỹ, phim Doctor Strange Mỹ, Doctor Strange Mỹ 2016, Mỹ 2016, phim Mỹ năm 2016, Phù Thuỷ Tối Thượng FULL HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục