Đánh dấu

Phim Phi vụ bẩn

A Dirty Carnival (2006)

0.1
Trạng thái:
FULL HD
Thời lượng:
141 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Yu Ha
Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Hình Sự
Năm phát hành:
2006

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Phi vụ bẩn

Phi vụ bẩn, A Dirty Carnival 2006

Phim Phi vụ bẩn (A Dirty Carnival) là một bộ phim thuộc thể loại hành động hình sự do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Yu Ha hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Jo In Sung, Nam Gung Min, Lee Bo Young, Jin Goo.

Phi vụ bẩn - Image 1

Phi vụ bẩn (A Dirty Carnival) là bộ phim xoay quanh nhân vật Byung Doo, một tay xã hội đen cương trực phải chăm lo cho người mẹ đang đau ốm và hai em còn đi học. Một ngày nọ, Byung Doo vô tình gặp lại những người bạn tiểu học. Đó là Min Ho, một nhà làm phim đầy tham vọng tiếp cận Byung Doo để hiểu thêm về thế giới tội ác ngầm làm tư liệu cho bộ phim đầu tay của mình và Hyun Joo, cô bạn mà Byung Doo đem lòng yêu mến từ lâu. Lúc này Byung Doo có cơ hội thực hiện ước mơ của mình khi gặp được ông chủ Hwang. Anh được ông chủ Hwang giao một nhiệm vụ và Byung Doo nghĩ chỉ cần hoàn thành tốt, anh có thể trải qua được một cuộc đời bình lặng. Nhưng, liệu Byung Doo có đạt được ước mơ của mình? Còn Hyun Joo, khi biết Byung Doo là dân anh chị trong thế giới tội ác ngầm, liệu cô có còn dành tình cảm cho anh? 

Phi vụ bẩn - Image 2

Chúc các bạn xem phim Phi vụ bẩn (A Dirty Carnival) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Phi vụ bẩn

Xem phim Phi vụ bẩn - A Dirty Carnival, Phi vụ bẩn, Phi vụ bẩn Full HD, Phi vụ bẩn thuyết minh, Phi vụ bẩn lồng tiếng, Phi vụ bẩn Vietsub, Phi vụ bẩn bản đẹp, Phi vụ bẩn bản cam, Phi vụ bẩn chiếu rạp, Phi vụ bẩn phụ đề, Phi vụ bẩn hậu trường, Phi vụ bẩn tập mới, Phi vụ bẩn phần mới, Phi vụ bẩn 2006, A Dirty Carnival 2006, Phi vụ bẩn Hàn Quốc, A Dirty Carnival Hàn Quốc, xem phim A Dirty Carnival Hàn Quốc, phim A Dirty Carnival Hàn Quốc, A Dirty Carnival Hàn Quốc 2006, Hàn Quốc 2006, phim Hàn Quốc năm 2006, Phi vụ bẩn FULL HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục