Đánh dấu

Phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm

Neerja (2016)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
122 phút
Sắp chiếu:
Vietsub - Full HD - Thuyết minh
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
Ram Madhvan
Thể loại:
Phim Hành Động
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm

Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm, Neerja 2016

Phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm ( Neerja) là bộ phim thuộc thể loại hành động của Ấn Độ sản xuất, Ram Madhvan đạo diễn phụ trách chỉ đạo. phim có sự tham gia của các diễn viên Shabana Azmi, Sonam Kapoor, Parth Akerkar, Hayder Ali, Bobby Arora, Rohit Assija, Ali Baldiwala, Freny Bhagat, Sonal Paresh Borkhatariya, Dolly Bose, Madhu Anand Chandhock, Rajan Chhabra, Pankaj Chouhan, Parimal Desai, Jenice.

Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm - Image 1

Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm ( Neerja) là bộ phim xoay quanh cậu chuyện của nữ tiếp viên hàng không trẻ tuổi và xinh đẹp tên Neerja Bhanot. Đây cũng là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Neerja Bhanot một nữ tiếp viên hàng không dũng cảm.Bắt đầu từ chuyến bay định mệnh Pan Am 73 cất cánh từ sân bay Bombay thì có một nhóm phần tử khủng bố đã trà trộn vào đó, hóm này được một tổ chức thành lập có tên Abu Nidal tại Karachi, vào ngày 5 tháng 9 năm 1986. Neerja, lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò quản lí trưởng chuyến bay thì không may gặp nhóm khủng bố, bằng nỗ lực, sự nhanh trí và lòng dũng cảm, đã cứu được 359 trong số 379 hành khách và thành viên phi hành đoàn. Đây là bộ phim hấp dẫn thu hút lượt người xem nhiều nhất đầu năm 2016 này. Mời các bạn theo dõi phim nhé!!!

Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm - Image 2

Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm - Image 3

Chúc các bạn xem phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm ( Neerja) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm

Xem phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm - Neerja, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm Full HD, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm thuyết minh, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm lồng tiếng, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm Vietsub, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm bản đẹp, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm bản cam, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm chiếu rạp, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm phụ đề, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm hậu trường, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm tập mới, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm phần mới, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm 2016, Neerja 2016, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm Ấn Độ, Neerja Ấn Độ, xem phim Neerja Ấn Độ, phim Neerja Ấn Độ, Neerja Ấn Độ 2016, Ấn Độ 2016, phim Ấn Độ năm 2016, Nữ Tiếp Viên Hàng Không Dũng Cảm HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục