Đánh dấu

Phim Nữ Sát Thủ

Colombiana (2011)

0
Trạng thái:
Full
Thời lượng:
108 Phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Olivier Megaton
Thể loại:
Phim Hành Động
Năm phát hành:
2011

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Nữ Sát Thủ

Nữ Sát Thủ, Colombiana 2011

Phim Nữ Sát Thủ (Colombiana) Đây là câu chuyện về nhiều hơn một chục năm trước, một đứa bé đã chứng kiến mẹ mình bị thảm sát publicly. bởi một sát thủ lạnh lùng khi cô ấy còn là một đứa bé ở Bogota. Nữ Sát Thủ Con gái của sự may mắn thoát được cái chết, nhưng không phải là một kẻ giết người bị bắt.

Sau đó cô đang làm việc cho chú của cậu, Khi xem phim Nữ Sát Thủ bạn sẽ thấy bên cạnh đó em tham gia vào vụ giết người để hy vọng rằng tất cả những đầu mối dẫn mày tới mục tiêu cuối cùng của anh - những kẻ xấu phải chịu trách nhiệm cho cái chết của bố mẹ cô ấy.

Nữ Sát Thủ - Image 1

Nữ Sát Thủ - Image 2

Chúc bạn xem phim vui vẻ

Xem phim Nữ Sát Thủ

Xem phim Nữ Sát Thủ - Colombiana, Nữ Sát Thủ, Nữ Sát Thủ Full HD, Nữ Sát Thủ thuyết minh, Nữ Sát Thủ lồng tiếng, Nữ Sát Thủ Vietsub, Nữ Sát Thủ bản đẹp, Nữ Sát Thủ bản cam, Nữ Sát Thủ chiếu rạp, Nữ Sát Thủ phụ đề, Nữ Sát Thủ hậu trường, Nữ Sát Thủ tập mới, Nữ Sát Thủ phần mới, Nữ Sát Thủ 2011, Colombiana 2011, Nữ Sát Thủ Mỹ, Colombiana Mỹ, xem phim Colombiana Mỹ, phim Colombiana Mỹ, Colombiana Mỹ 2011, Mỹ 2011, phim Mỹ năm 2011, Nữ Sát Thủ Full

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục