Đánh dấu

Phim Nữ Hoàng băng Giá

Frozen (2013)

0.1
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
120 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Idina Menzel,Josh Gad,Kristen Bell
Thể loại:
Phim Khác , Phim Chiếu Rạp , Phim Thuyết Minh
Năm phát hành:
2013

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Nữ Hoàng băng Giá

Nữ Hoàng băng Giá, Frozen 2013

Phim Nữ Hoàng băng Giá (Frozen) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất, được Idina Menzel,Josh Gad,Kristen Bell làm đạo diễn chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên kristen bell,josh gad,idina menzel.

Nữ Hoàng băng Giá - Image 1

Nữ Hoàng băng Giá - Image 2

Nữ Hoàng băng Giá (Frozen) là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Có thể nhiều người sẽ ao ước sở hữu phép thuật, song đó chắc chắn không phải nàng công chúa Elsa. Ngay từ nhỏ, cô đã có khả năng kỳ diệu là tạo ra băng tuyết cũng như điều khiển những con gió. Nhưng chính khả năng ấy đã vô tình gây thương tích cho em gái Anna. Anna được các quỷ lùn chữa trị và cái giá phải trả là cô bé hoàn toàn quên mất việc chị mình có năng lực đặc biệt. Không những thế, đức vua và hoàng hậu còn phải cách ly Elsa trong căn phòng kín để phép thuật của cô không phát tác, khiến tuổi thơ hai chị em Elsa và Anna bị tách rời. Khi vương quốc cìm vào trong băng giá mãi mãi, Anna (Kristen Bell) không hề sợ hãi gia nhập lực lượng với nhà leo núi Kristoff (Jonathan Groff) và đám tuần lộc để tìm kiếm em gái của cô là Snow Queen Elsa (Idina Menzel) để hóa giải lời nguyền. Phim Nữ Hoàng Băng Giá là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của phim hoạt hình, âm nhạc và hiệu ứng 3D. Đây cũng là bộ phim hoạt hình thứ 53 trong lịch sử của hãng Walt Disney. 

Nữ Hoàng băng Giá - Image 3

Nữ Hoàng băng Giá - Image 4

Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng băng Giá (Frozen) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Nữ Hoàng băng Giá

Xem phim Nữ Hoàng băng Giá - Frozen, Nữ Hoàng băng Giá, Nữ Hoàng băng Giá Full HD, Nữ Hoàng băng Giá thuyết minh, Nữ Hoàng băng Giá lồng tiếng, Nữ Hoàng băng Giá Vietsub, Nữ Hoàng băng Giá bản đẹp, Nữ Hoàng băng Giá bản cam, Nữ Hoàng băng Giá chiếu rạp, Nữ Hoàng băng Giá phụ đề, Nữ Hoàng băng Giá hậu trường, Nữ Hoàng băng Giá tập mới, Nữ Hoàng băng Giá phần mới, Nữ Hoàng băng Giá 2013, Frozen 2013, Nữ Hoàng băng Giá Mỹ, Frozen Mỹ, xem phim Frozen Mỹ, phim Frozen Mỹ, Frozen Mỹ 2013, Mỹ 2013, phim Mỹ năm 2013, Nữ Hoàng băng Giá FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục