Đánh dấu

Phim Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn

Anomalisa (2015)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Duke Johnson,Charlie Kaufman
Thể loại:
Phim Hoạt Hình , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn, Anomalisa 2015

Bộ phim hoạt hình “Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn” của Charlie Kaufman hẳn không dành cho trẻ em. Tác phẩm là câu chuyện về những tâm hồn cô đơn, lạc lõng khi không tìm thấy tiếng nói chung trong đời.

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn - Image 1

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn - Image 2

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn - Image 3

Nhân vật chính của  Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn là Michael Stone (David Thewlis), một cây bút và diễn giả nổi tiếng về kỹ năng giao tiếp với khách hàng qua điện thoại. Đặt chân tới thành phố Cincinnati, Ohio, Mỹ vào một ngày mưa tầm tã để chuẩn bị cho buổi diễn thuyết giới thiệu sách ngày hôm sau, ông tới khách sạn trong tâm trạng đầy buồn bã, cô đơn.

Văng vẳng trong đầu tiếng nói trách móc của người bạn gái cũ Bella (Tom Noonan), Michael Stone tìm cách gọi điện cho những người thân thiết trong đời, để rồi ông chỉ càng cảm thấy đơn độc, lạc lõng khi không tìm thấy tiếng nói chung với tất cả, thậm chí là cả gia đình nhỏ của mình. Cơ hội khoả lấp nỗi cô đơn chỉ đến khi ông tình cờ gặp Lisa (Jennifer Jason Leigh), cô nhân viên tiếp thị rất hâm mộ Michael và cuốn sách dạy kỹ năng của ông.

Chúc các bạn xem phim Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn vui vẻ tại TronBoHD.com

Xem phim Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn

Xem phim Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn - Anomalisa, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn Full HD, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn thuyết minh, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn lồng tiếng, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn Vietsub, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn bản đẹp, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn bản cam, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn chiếu rạp, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn phụ đề, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn hậu trường, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn tập mới, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn phần mới, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn 2015, Anomalisa 2015, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn Mỹ, Anomalisa Mỹ, xem phim Anomalisa Mỹ, phim Anomalisa Mỹ, Anomalisa Mỹ 2015, Mỹ 2015, phim Mỹ năm 2015, Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục