Đánh dấu

Phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui

Joy (2015)

0
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
99 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
David O. Russell
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui, Joy 2015

Phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui ( Joy) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội do Mỹ sản xuất, dài 99 phút, David O. Russell làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jennifer LawrenceRobert De NiroBradley CooperEdgar RamirezIsabella RosselliniDiane Ladd.

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Image 1

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Image 2

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui ( Joy) là bộ phim câu chuyện nói về một người mẹ cực khổ và vất vã nuôi dạy ba đứa con nên người. Gia đình gồm 4 thế hệ và người mẹ đơn thân – Joy cùng ba đứa con. Đồng minh trở thành kẻ thù, kẻ thù trở thành đồng minh, một mình cô đã phải đương đầu với biết bao nỗi sợ hãi, sự phản bội và những “vết sẹo” trong tình yêu. Nhưng dường như không có gì có thể “quật ngã” được ý chí và tinh thần mãnh liệt của Joy, cô đã nhanh chóng biến công ty của mình thành “đế chế” tỷ đô dưới sự ghen ghét, đố kị của biết bao con người. 

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Image 3

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Image 4

Chúc các bạn xem phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui ( Joy) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui

Xem phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Joy, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui Full HD, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui thuyết minh, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui lồng tiếng, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui Vietsub, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui bản đẹp, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui bản cam, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui chiếu rạp, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui phụ đề, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui hậu trường, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui tập mới, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui phần mới, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui 2015, Joy 2015, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui Mỹ, Joy Mỹ, xem phim Joy Mỹ, phim Joy Mỹ, Joy Mỹ 2015, Mỹ 2015, phim Mỹ năm 2015, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục