Đánh dấu

Phim Người Mẹ Trẻ

Young Mother (2013)

0.1
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
83 Phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kong Ja-Kwan
Thể loại:
Phim 18+aa
Năm phát hành:
2013

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Người Mẹ Trẻ

Người Mẹ Trẻ, Young Mother 2013

Phim Người Mẹ Trẻ (Young Mother - 2013)  mới do Hàn Quốc sản xuất thể loại tâm lý, tình cảm mong rằng các bạn sẽ đón nhận và cảm thấy thích bộ phim. Hứa hẹn sẽ đem lại giây phút thư giản thật thoải mái.

Phim Người Mẹ Trẻ (Young Mother - 2013)  của đạo diễn và dàn diễn viên rất được ưa thích hiện nay như   Lee Eun-Mi-I , Joo In-Cheol , Yeon Hee bộ phim với thời lượng  83 Phút phim này mang lại nhiều tình tiết rất riêng rất đặc sắc .

Người Mẹ Trẻ - Image 1

Nội dung phim  Người Mẹ Trẻ (Young Mother - 2013)  Bước vào lứa tuổi mười chín đôi mươi, trong thời kì tột đỉnh của những ham muốn, tò mò, thích khám phá. Jun-Goo ao ước được 1 lần làm chuyện người lớn với giáo viên tiếng anh xinh đẹp của mình. Rồi một ngày người giáo viên xinh đẹp bắt gặp khoảnh khắc “tự sướng”của chàng.    Phim Người Mẹ Trẻ (Young Mother - 2013) Và chuyện gì đến cũng đã đến, hai người quấn lấy nhau, chìm đắm trong những đam mê về thể xác.  .Rồi một ngày cô nàng giáo viên xinh đẹp kia phải kết hôn rồi có con, liệu chàng trai có từ bỏ được cô.    Mời các bạn vào www.TronBoHD.com để được giải trí và những thắc mắc mà quý vị và các bạn sẽ được giải đáp. Chúc các bạn thư giản xem phim Người Mẹ Trẻ (Young Mother - 2013)   vui vẻ!

Người Mẹ Trẻ - Image 2

Xem phim Người Mẹ Trẻ

Xem phim Người Mẹ Trẻ - Young Mother, Người Mẹ Trẻ, Người Mẹ Trẻ Full HD, Người Mẹ Trẻ thuyết minh, Người Mẹ Trẻ lồng tiếng, Người Mẹ Trẻ Vietsub, Người Mẹ Trẻ bản đẹp, Người Mẹ Trẻ bản cam, Người Mẹ Trẻ chiếu rạp, Người Mẹ Trẻ phụ đề, Người Mẹ Trẻ hậu trường, Người Mẹ Trẻ tập mới, Người Mẹ Trẻ phần mới, Người Mẹ Trẻ 2013, Young Mother 2013, Người Mẹ Trẻ Hàn Quốc, Young Mother Hàn Quốc, xem phim Young Mother Hàn Quốc, phim Young Mother Hàn Quốc, Young Mother Hàn Quốc 2013, Hàn Quốc 2013, phim Hàn Quốc năm 2013, Người Mẹ Trẻ HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục