Đánh dấu

Phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran

Enthiran Robot (2010)

0
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
120 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
S. Shankar
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Viễn Tưởng
Năm phát hành:
2010

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran

Kẻ Hủy Diệt Enthiran, Enthiran Robot 2010

Phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran (Enthiran Robot)  là bộ phim thuộc thể loại tâm lí viễn tưởng do Ấn Độ sản xuất, được S. Shankar làm đạo diễn chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của diễn viên Rajnikanth, Aishwarya Rai, Danny Denzongpa, Santhanam.

Kẻ Hủy Diệt Enthiran - Image 1

Kẻ Hủy Diệt Enthiran (Enthiran Robot) là bộ phim nói về con robot do tiến sĩ Vasi phát minh. Tiến sĩ Vasi phát minh ra một robot cực mạnh, Chitti là một bản sao của chính anh. Hội đồng khoa học robot AIRD không chấp nhận Chitti với lí do là nó không có cảm xúc và những phán đoán lý trí. Trong quá trình lập trình lại Chitti, tình cờ Chitti có được cảm xúc và dường như đã sẵn sàng cho việc hội nhập vào thế giới con người. Thế nhưng, Chitti lại yêu Sana vị hôn thê của tiến sĩ Vasi...Phim sẽ diễn biến thế nào khi một con robot lại có tình cảm với con người, và đặt biệt trong phim robot lại yêu vị hôn thế sắp cưới của người đã tạo ra mình. Kính mời các bạn cùng xem phim này nhé!

Kẻ Hủy Diệt Enthiran - Image 2

Kẻ Hủy Diệt Enthiran - Image 3

Chúc các bạn xem phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran (Enthiran Robot)  tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran

Xem phim Kẻ Hủy Diệt Enthiran - Enthiran Robot, Kẻ Hủy Diệt Enthiran, Kẻ Hủy Diệt Enthiran Full HD, Kẻ Hủy Diệt Enthiran thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt Enthiran lồng tiếng, Kẻ Hủy Diệt Enthiran Vietsub, Kẻ Hủy Diệt Enthiran bản đẹp, Kẻ Hủy Diệt Enthiran bản cam, Kẻ Hủy Diệt Enthiran chiếu rạp, Kẻ Hủy Diệt Enthiran phụ đề, Kẻ Hủy Diệt Enthiran hậu trường, Kẻ Hủy Diệt Enthiran tập mới, Kẻ Hủy Diệt Enthiran phần mới, Kẻ Hủy Diệt Enthiran 2010, Enthiran Robot 2010, Kẻ Hủy Diệt Enthiran Ấn Độ, Enthiran Robot Ấn Độ, xem phim Enthiran Robot Ấn Độ, phim Enthiran Robot Ấn Độ, Enthiran Robot Ấn Độ 2010, Ấn Độ 2010, phim Ấn Độ năm 2010, Kẻ Hủy Diệt Enthiran FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục