Đánh dấu

Phim Kẻ đi săn

The Chaser (2008)

0
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
125 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Hong-Jin Na
Thể loại:
Phim Hình Sự , Phim Kinh Dị
Năm phát hành:
2008

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Kẻ đi săn

Kẻ đi săn, The Chaser 2008

Phim Kẻ đi săn (The Chaser) là một bộ phim thuộc thể loại hình sự của Hàn Quốc sản xuất, được Hong-Jin Na làm đạo diễn chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên jung woo ha,yoo jeong kim,yun seok kim,yeong hie seo,in gi jeong,hyo ju park,bon woong ko,seong kwang ha,jong goo lee,moo yeong yeo,sang hee lee.

Kẻ đi săn - Image 1

Kẻ đi săn (The Chaser) là bộ phim nói về tay giết người tên Yeong Min có liên quan đến vụ mất tích kì lạ của các cô gái, đặc biệt là cô gái có tên Min Ji. Jung-ho là một cựu cảnh sát và hiện nay là một người dắt mối cho gái điếm. Sự việc bắt đầu khi các cô gái dưới sự quản lý của anh biến mất cùng số nợ mà ko có lý do. Vào một đêm, anh nhận được điện thoại từ một khách hàng và đã cử Mi-jin đi khách. Jung-ho nhận ra rằng số điện thoại của khách hàng kia trùng với những lần gọi mà sau đó những cô gái đều mất tích. Linh tính chuyện không hay xảy ra với Mi-jin nên anh tức tốc đi tìm cô. Chỉ với 12 giờ để cầm chân kẻ giết người hàng loạt, Jung-ho bắt đầu cuộc tìm kiếm nơi giam giữ Mi-jin..

Kẻ đi săn - Image 2

Chúc các bạn xem phim Kẻ đi săn (The Chaser) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Kẻ đi săn

Xem phim Kẻ đi săn - The Chaser, Kẻ đi săn, Kẻ đi săn Full HD, Kẻ đi săn thuyết minh, Kẻ đi săn lồng tiếng, Kẻ đi săn Vietsub, Kẻ đi săn bản đẹp, Kẻ đi săn bản cam, Kẻ đi săn chiếu rạp, Kẻ đi săn phụ đề, Kẻ đi săn hậu trường, Kẻ đi săn tập mới, Kẻ đi săn phần mới, Kẻ đi săn 2008, The Chaser 2008, Kẻ đi săn Hàn Quốc, The Chaser Hàn Quốc, xem phim The Chaser Hàn Quốc, phim The Chaser Hàn Quốc, The Chaser Hàn Quốc 2008, Hàn Quốc 2008, phim Hàn Quốc năm 2008, Kẻ đi săn FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục