Đánh dấu

Phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại

Rise Of The Legend 2014 (2014)

0
Trạng thái:
HD - Thuyết Minh
Thời lượng:
101 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Trung Quốc
  • hồng kim bảo
Đạo diễn:
Đỗ Trí Lãng
Thể loại:
Phim Thần Thoại , Phim Võ Thuật
Năm phát hành:
2014

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại

Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại, Rise Of The Legend 2014 2014

Phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại (Rise Of The Legend 2014) mới do Trung Quốc sản xuất thể loại võ thuật  mong rằng các bạn sẽ đón nhận và cảm thấy thích bộ phim. Hứa hẹn sẽ đem lại giây phút thư giản thật thoải mái.

Phim  Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại (Rise Of The Legend 2014) của đạo diễn Đỗ Trí Lãng và dàn diễn viên rất được ưa thích hiện nay như Bành Vu Yến, Angelababy, Hồng Kim Bảo, Vương Lạc Đan, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Tổ Lam Trương Tấn bộ phim với thời lượng 101 phút phim này mang lại nhiều tình tiết rất riêng rất đặc sắc .

Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - Image 1

Nội dung phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại (Rise Of The Legend 2014)lấy bối cảnh thời Thanh Mạt ( Thời Thanh Đồng Trị), thời kỳ vàng thau lẫn lộn, giàu sang và tội ác cùng song hành. Bên bến cảng Chu Giang, Quảng Châu, các nhóm băng đảng đen thực hiện những mánh khóe, thủ đoạn buôn người đê tiện. Trước tình cảnh này, thiếu niên anh hùng ( Hoàng Phi Hồng thời trẻ) cảm thấy không thể đứng nhìn không nên đã cùng những người bạn lập bẫy để hòng cứu những người bần hàn khốn cùng từ tay bọn buôn người...Anh đấu tranh như thế nào? mời các bạn vào www.TronBoHD.com để được giải trí và những thắc mắc mà quý vị và các bạn sẽ được giải đáp. Chúc các bạn thư giản xem phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại (Rise Of The Legend 2014) vui vẻ!

Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - Image 2

Xem phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại

Xem phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - Rise Of The Legend 2014, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại Full HD, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại thuyết minh, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại lồng tiếng, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại Vietsub, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại bản đẹp, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại bản cam, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại chiếu rạp, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại phụ đề, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại hậu trường, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại tập mới, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại phần mới, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại 2014, Rise Of The Legend 2014 2014, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại Trung Quốc, Rise Of The Legend 2014 Trung Quốc, xem phim Rise Of The Legend 2014 Trung Quốc, phim Rise Of The Legend 2014 Trung Quốc, Rise Of The Legend 2014 Trung Quốc 2014, Trung Quốc 2014, phim Trung Quốc năm 2014, Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại HD - Thuyết Minh

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục

Tắt