Đánh dấu

Phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3

The Butterfly Effect 3: Revelations (2009)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
104 phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Seth Grossman
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Năm phát hành:
2009

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3, The Butterfly Effect 3: Revelations 2009

Nếu bạn dự định xem trailer hay đọc comment hoặc giới thiệu phim xem có hay không thì khuyên bạn khỏi đọc, bấm xem ngay và luôn đi, cực hay, đảm bảo với các bạn đấy.

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 - Image 1

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 - Image 2

Phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 là phim có nội dung chính xoay quanh về nhân vật Sam Reed, một người có khả năng quay ngược thời gian, và anh thường dùng khả năng này để giúp cảnh sát tìm được kẻ giết người. Nhưng vấn đề là nếu thay đổi bất cứ thứ gì, dù vô tình hay hữu ý, thì một cách dây chuyền, quá khứ cũng làm hiện tại thay đổi. Và khi Sam trở lại hiện tại, thì mọi thứ thường hoàn toàn khác với ban đầu và anh cũng không nhớ gì về những việc đã xảy ra trong quá khứ. Trong phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3, những rắc rối của Sam bắt đầu khi Sam phá vỡ các nguyên tắc của mình và cố giúp chị của bạn gái, người đã bị sát hại, tìm kiếm tên sát nhân. Nhưng mọi nỗ lực của Sam đều làm cho vấn đề tệ hại hơn, và việc trở lại quá khứ này làm cho ký ức của Sam bị xóa mờ. Liệu Sam có thể giúp sức tìm ra tên sát nhân trước khi anh quên sạch mọi ký ức của mình? Mời các bạn cùng theo dõi phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 nhé.

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 - Image 3

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 - Image 4

Chúc các bạn xem phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 vui vẻ tại TronBoHD.com Xem phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3

Xem phim Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 - The Butterfly Effect 3: Revelations, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 Full HD, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 thuyết minh, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 lồng tiếng, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 Vietsub, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 bản đẹp, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 bản cam, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 chiếu rạp, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 phụ đề, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 hậu trường, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 tập mới, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 phần mới, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 2009, The Butterfly Effect 3: Revelations 2009, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 Mỹ, The Butterfly Effect 3: Revelations Mỹ, xem phim The Butterfly Effect 3: Revelations Mỹ, phim The Butterfly Effect 3: Revelations Mỹ, The Butterfly Effect 3: Revelations Mỹ 2009, Mỹ 2009, phim Mỹ năm 2009, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3 HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục