Đánh dấu

Phim Giáng Sinh Nhớ Đời

Love The Coopers (2015)

0
Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
90 Phút
Sắp chiếu:
bản đẹp - vietsub - thuyết minh FULL HD
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Jessie Nelson
Thể loại:
Phim Hài Hước
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Giáng Sinh Nhớ Đời

Giáng Sinh Nhớ Đời, Love The Coopers 2015

Phim Giáng Sinh Nhớ Đời ( Love The Coopers) là bộ phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất, đạo diễn Jessie Nelson phụ trách chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Alan Arkin, John Goodman, Ed Helms, Diane Keaton, Jake Lacy, Anthony Mackie, Amanda Seyfried, June Squibb, Marisa Tomei và Olivia Wilde.

Giáng Sinh Nhớ Đời - Image 1

Giáng Sinh Nhớ Đời - Image 2

Giáng Sinh Nhớ Đời ( Love The Coopers) là bộ phim khởi đầu bởi một ước muốn đơn giản của Charlotte Cooper (Diane Keaton) trong mùa Giáng Sinh, là được nhìn thấy gia đình 4 thế hệ của mình quây quần trong một tiệc Giáng sinh ấm cúng đến hoàn hảo. Nhưng khi bốn thế hệ của gia tộc Cooper tụ họp dưới một mái nhà thì mọi chuyện bắt đầu... rối tung lên. Sự thoải mái và vui vẻ sẽ không đến dễ dàng – một trận tuyết lớn sẽ đổ bộ tràn ngập, thức ăn sẽ chóng hết và những vị khách không mời mà đến đem theo bao rắc rối. Khi Sam Cooper (John Goodman) đã miễn cưỡng đồng ý một yêu cầu từ Charlotte – người vợ 40 năm qua của ông, rằng sẽ không tiết lộ về vụ ly thân của mình vào đêm Giáng sinh. Cô con gái Eleanor (Olivia Widle) lại đang trong tình cảnh bi đát khi vừa thất nghiệp, chuẩn bị chia tay vị hôn thê thì tình cờ gặp quân nhân Joe (Jake Lacy) và quyết định đưa anh về ăn Giáng sinh cùng gia đình. Trong khi đó, anh trai của Eleanor là Hank(Ed Helms) cũng đang đối mặt với vụ ly hôn của mình với cô vợ Angie (Alex Borstein), Hank chuẩn bị mất việc nhưng phải chăm cho cả đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn là Madison (5 tuổi), Bo (7 tuổi) và Charlie (16 tuổi)... Ngoài ra, còn có thêm câu chuyện của cô hầu bàn xinh đẹp Ruby (Amanda Seyfried) với những “rắc rối tình cảm” liên quan đến cha của Charlotte là Bucky- một người đã góa vợ từ lâu. Liệu tất cả sóng gió đó có làm huỷ hoại bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng mà Charlotte Cooper đã mong đợi?

Giáng Sinh Nhớ Đời - Image 3

Giáng Sinh Nhớ Đời - Image 4

Chúc các bạn xem phim Giáng Sinh Nhớ Đời ( Love The Coopers) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronboh.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Giáng Sinh Nhớ Đời

Xem phim Giáng Sinh Nhớ Đời - Love The Coopers, Giáng Sinh Nhớ Đời, Giáng Sinh Nhớ Đời Full HD, Giáng Sinh Nhớ Đời thuyết minh, Giáng Sinh Nhớ Đời lồng tiếng, Giáng Sinh Nhớ Đời Vietsub, Giáng Sinh Nhớ Đời bản đẹp, Giáng Sinh Nhớ Đời bản cam, Giáng Sinh Nhớ Đời chiếu rạp, Giáng Sinh Nhớ Đời phụ đề, Giáng Sinh Nhớ Đời hậu trường, Giáng Sinh Nhớ Đời tập mới, Giáng Sinh Nhớ Đời phần mới, Giáng Sinh Nhớ Đời 2015, Love The Coopers 2015, Giáng Sinh Nhớ Đời Mỹ, Love The Coopers Mỹ, xem phim Love The Coopers Mỹ, phim Love The Coopers Mỹ, Love The Coopers Mỹ 2015, Mỹ 2015, phim Mỹ năm 2015, Giáng Sinh Nhớ Đời Trailer

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục