Đánh dấu

Phim Gấu Paddington

Paddington (2014)

0
Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
  • ben whishaw
  • samuel joslin
  • peter capaldi
  • julie walters
  • imelda staunton
Đạo diễn:
Paul King
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2014

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Gấu Paddington

Gấu Paddington, Paddington 2014

Xem Phim Gấu Paddington ( Paddington ):là phim của Mỹ, được phát hành năm 2014. Phim được một đạo diễn tài hoa Paul King sản xuất. Phim Gấu Paddington mang tính chất hài hước, nhiều tình huống dở khóc dở cười, phim có nhiều tình huống làm người xem phải hồi hộp, nhưng cùng rất háo hức khi xem.

Phim Gấu Paddington quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Nicole Kidman, Ben Whishaw, Michael Gambon, Sally Hawkins, Julie Walters, Jim Broadbent, Hugh Bonneville, Peter Capaldi, Imelda Staunton, Matt Lucas, Madeleine Harris, Alice Lowe, Samuel Joslin, Matt King, Geoffrey Palmer. Phim thuộc thể loại hài hước.

Phim Gấu Paddington Nội dung xoay quanh cuộc hành trình để tìm gia đình của một con gấu nói chuyện được gọi là Paddington sau khi bị mất ở London, may mắn sau đó Paddington là một gia đình tốt bụng có được thông qua. Các dường như câu chuyện sẽ không có gì để tìm hiểu là chủ sở hữu của gia đình là một người chuyên về động vật ngồi trong viện bảo tàng. Những gì khi Paddington chạm người như?

Phim Gấu Paddington được ước tính 90 Phút, sẽ được trình chiếu tại các rạp vào thời gian tới

Chúc các bạn xem phim tại TronBoHD.com vui vẻ!

Gấu Paddington - Image 1

Gấu Paddington - Image 2

Xem phim Gấu Paddington

Xem phim Gấu Paddington - Paddington, Gấu Paddington, Gấu Paddington Full HD, Gấu Paddington thuyết minh, Gấu Paddington lồng tiếng, Gấu Paddington Vietsub, Gấu Paddington bản đẹp, Gấu Paddington bản cam, Gấu Paddington chiếu rạp, Gấu Paddington phụ đề, Gấu Paddington hậu trường, Gấu Paddington tập mới, Gấu Paddington phần mới, Gấu Paddington 2014, Paddington 2014, Gấu Paddington Mỹ, Paddington Mỹ, xem phim Paddington Mỹ, phim Paddington Mỹ, Paddington Mỹ 2014, Mỹ 2014, phim Mỹ năm 2014, Gấu Paddington HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục