Đánh dấu

Phim Đại Đường Huyền Trang

Da Tang Xuan Zang (2016)

0
Trạng thái:
HD - Thuyết Minh
Thời lượng:
90 phút
Sắp chiếu:
FULL HD - Bản Đẹp - Vietsub
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Hoắc Kiến Khởi
Thể loại:
Phim Cổ Trang , Phim Thần Thoại
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Đại Đường Huyền Trang

Đại Đường Huyền Trang, Da Tang Xuan Zang 2016

Phim Đại Đường Huyền Trang (Da Tang Xuan Zang) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại thần thoại do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Hoắc Kiến Khởi hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson, Tiffani Thiessen, Sharif Atkins, Marsha Thomason.

Đại Đường Huyền Trang - Image 1

Đại Đường Huyền Trang (Da Tang Xuan Zang) là bộ phim đầu tiên do Huỳnh Hiểu Minh đóng vai trò Đường Tăng, nhiều người góp ý rằng vời gương mặt của anh chàng này cũng đã có một phần thánh thiện có thể đảm nhiệm vai chính trong phim, nhưng ngược lại có người còn in hằng sâu trong lòng họ với gương mặt và đầu trọc lại tưởng nhớ đến nhân vật Vy Tiểu Bảo mà anh từng tham gia, lời phát biểu của Hiểu Minh có thể hợp tác chung vị khách mời là Thành Long và cùng với Vương Bảo Cường. Phim lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử là pháp sư Huyền Trang. Thực tế, chỉ có một mình ông lặn lội sang Tây Trúc xa xôi để thỉnh kinh chứ không hề có sự tháp tùng của 3 đồ đệ phép thuật thần thông quảng đại. Tất cả quá trình cho thấy ý chí mãnh liệt, quyết không chùn bước để lấy được chân kinh của Đường Tăng.

Đại Đường Huyền Trang - Image 2

Đại Đường Huyền Trang - Image 3

Chúc các bạn xem phim Đại Đường Huyền Trang (Da Tang Xuan Zang) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Đại Đường Huyền Trang

Xem phim Đại Đường Huyền Trang - Da Tang Xuan Zang, Đại Đường Huyền Trang, Đại Đường Huyền Trang Full HD, Đại Đường Huyền Trang thuyết minh, Đại Đường Huyền Trang lồng tiếng, Đại Đường Huyền Trang Vietsub, Đại Đường Huyền Trang bản đẹp, Đại Đường Huyền Trang bản cam, Đại Đường Huyền Trang chiếu rạp, Đại Đường Huyền Trang phụ đề, Đại Đường Huyền Trang hậu trường, Đại Đường Huyền Trang tập mới, Đại Đường Huyền Trang phần mới, Đại Đường Huyền Trang 2016, Da Tang Xuan Zang 2016, Đại Đường Huyền Trang Trung Quốc, Da Tang Xuan Zang Trung Quốc, xem phim Da Tang Xuan Zang Trung Quốc, phim Da Tang Xuan Zang Trung Quốc, Da Tang Xuan Zang Trung Quốc 2016, Trung Quốc 2016, phim Trung Quốc năm 2016, Đại Đường Huyền Trang HD - Thuyết Minh

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục