Đánh dấu

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

The Adventures of Tintin 2011 (2011)

0
Trạng thái:
HD - Thuyết minh
Thời lượng:
100 phút
Sắp chiếu:
FULL HD - Vietsub
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Steven Spielberg
Thể loại:
Phim Khác
Năm phát hành:
2011

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin, The Adventures of Tintin 2011 2011

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin (The Adventures of Tintin 2011) thuộc thể loại phiêu lưu và hài hước, nó cũng là phim hoạt hình đầu tiên do Steven Spielberg làm đạo diễn. Bộ phim dựa theo 3 album của nhà văn Hergé là: The Crab with the Golden Claws (Con cua với cái càng vàng), The Secret of the Unicorn (Bí mật tàu Kỳ Lân) và Red Rackham's Treasure (Kho báu của Red Rackham). Đặc biệt hơn là bộ phim đã từng đoạt Giải Quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất.

Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin:   Trong khi dừng chân tại châu Âu, Tintin (Jamie Bell) tình cờ mua được một mô hình chiến hạm với giá rất hời. Nếu như ai không biết bí mật của chiếc chiến hạm thì cái giá 1 Bảng Anh (~34 nghìn đồng) là quá rẻ. Nhưng nếu ai hiểu được giá trị bên trong ắt người đó sẽ tìm bằng mọi giá mua được nó. Anh không ngờ rằng, việc sở hữu mô hình chiếc thuyền lại nguy hiểm đến tính mạng. 

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - Image 1

Hàng loạt sự kiện xảy ra khiến Tintin bắt buộc phải nhảy vào cuộc. Cùng với người bạn đồng hành là chú chó SnowyTintin phiêu lưu qua nhiều thành phố trên thế giới để giải đáp bí mật ẩn giấu hàng thế kỷ qua. Trên đường đi, anh tình cờ làm quen với vị thuyền trưởng lúc say lúc tỉnhHaddock (Andy Serkis). Bắt đầu từ đây, giữa họ hình thành một tình bạn đặc biệt, trải dài qua nhiều chuyến phiêu lưu về sau này.

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - Image 2

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - Image 3

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - Image 4

Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - Image 5

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những phút giây tuyệt vời nhất tại tronbohd.com, chúng tôi cập nhật cho bạn xem những bộ phim hay nhất và mới nhất

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin - The Adventures of Tintin 2011, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin Full HD, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin lồng tiếng, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin Vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin bản đẹp, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin bản cam, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin chiếu rạp, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin phụ đề, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin hậu trường, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin tập mới, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin phần mới, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin 2011, The Adventures of Tintin 2011 2011, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin Mỹ, The Adventures of Tintin 2011 Mỹ, xem phim The Adventures of Tintin 2011 Mỹ, phim The Adventures of Tintin 2011 Mỹ, The Adventures of Tintin 2011 Mỹ 2011, Mỹ 2011, phim Mỹ năm 2011, Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin HD - Thuyết minh

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục