Đánh dấu

Phim Covertness

Secret To Greatness (2013)

0
Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
100 Phút
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Jang Cheol Soo
Thể loại:
Phim Hình Sự , Phim Chiếu Rạp
Năm phát hành:
2013

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Covertness

Covertness, Secret To Greatness 2013

Xem Phim Covertness (Secret To Greatness): là phim của Hàn Quốc, được phát hành năm 2013. Phim Covertnessđược một đạo diễn tài hoa Jang Cheol Soo sản xuất. Phim Covertness rất hay, nhiều pha hành động , đan xen vào đó là những pha đấu tranh tâm lý nội tâm của các nhân vật.

Phim Covertness quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Kim Soo Hyun, Park Ki Woong, Lee Hyun Woo, Son Hyun Joo... Phim thuộc thể loại hình sự.

Phim Covertness tác giả của webtoon được biết đến với webtoon được chào đón bởi độc giả đó webtoon đã đánh giá mức trung bình là 9,7 của 10 người sử dụng. Bộ phim tiếp tục cho đến khi một nửa năm 2011 với 66 chương và được xuất bản vào một cuốn sách vào giữa năm 2011. Phim Covertness - bí Mật vĩ đại có thể không phải như một trong những cái webtoon loạt chạy dài nổi tiếng trong trang, nhưng nó chắc chắn là một trong những người giỏi nhất. Khi tôi đọc tin tức của Kim Soo Hyun dự án bí mật vĩ đại, nó đã cho tôi tò mò như kiểu gì webtoon sẽ trở thành một bộ phim.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Covertness - Image 1

Xem phim Covertness

Xem phim Covertness - Secret To Greatness, Covertness, Covertness Full HD, Covertness thuyết minh, Covertness lồng tiếng, Covertness Vietsub, Covertness bản đẹp, Covertness bản cam, Covertness chiếu rạp, Covertness phụ đề, Covertness hậu trường, Covertness tập mới, Covertness phần mới, Covertness 2013, Secret To Greatness 2013, Covertness Hàn Quốc, Secret To Greatness Hàn Quốc, xem phim Secret To Greatness Hàn Quốc, phim Secret To Greatness Hàn Quốc, Secret To Greatness Hàn Quốc 2013, Hàn Quốc 2013, phim Hàn Quốc năm 2013, Covertness Trailer

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục