Đánh dấu

Phim Chết Cười Ở Pattaya

Pattaya (2016)

0
Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
100 PHÚT
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Khác
Đạo diễn:
Franck Gastambide
Thể loại:
Phim Hài Hước
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Chết Cười Ở Pattaya

Chết Cười Ở Pattaya, Pattaya 2016

Phim Chết Cười Ở Pattaya (Pattaya ) là bộ phim thuộc thể loại hài hước do nhà sản xuất Mandarin Films, Gaumont Film Company sản xuất, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Franck Gastambide. Phim có sự tham gia của các diễn viên Franck Gastambide, Malik Bentalha, Anouar Toubali, Ramzy Bedia.

Chết Cười Ở Pattaya - Image 1

Chết Cười Ở Pattaya (Pattaya ) là bộ phim bất đầu tuef Franky và Krimo mơ ước được rời khỏi mảnh đất buồn tẻ của họ để đi du hí đến bãi tắm nổi tiếng tại Thái Lan có tên là PATTAYA. Từ khi chia tay bạn gái, Francky không biết làm gì đến khi bạn thân nhất của anh, Krimo đề nghị hai người bay tới thiên đường Pattaya, Thái Lan, nơi anh họ của Krimo làm việc. Để đỡ tốn kém, hai người bạn đã có một ý tưởng điên rồ đó là đăng ký tham gia vào giải vô địch thế giới Boxing Thái dành cho người lùn. Nhưng rồi chuyến nghỉ mát trong mơ của họ lại trở thành chuyến phiêu lưu điên rồ và nguy hiểm nhất của cuộc đời họ.

Chết Cười Ở Pattaya - Image 2

Chết Cười Ở Pattaya - Image 3

Chúc các bạn xem phim Chết Cười Ở Pattaya (Pattaya ) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Chết Cười Ở Pattaya

Xem phim Chết Cười Ở Pattaya - Pattaya, Chết Cười Ở Pattaya, Chết Cười Ở Pattaya Full HD, Chết Cười Ở Pattaya thuyết minh, Chết Cười Ở Pattaya lồng tiếng, Chết Cười Ở Pattaya Vietsub, Chết Cười Ở Pattaya bản đẹp, Chết Cười Ở Pattaya bản cam, Chết Cười Ở Pattaya chiếu rạp, Chết Cười Ở Pattaya phụ đề, Chết Cười Ở Pattaya hậu trường, Chết Cười Ở Pattaya tập mới, Chết Cười Ở Pattaya phần mới, Chết Cười Ở Pattaya 2016, Pattaya 2016, Chết Cười Ở Pattaya Khác, Pattaya Khác, xem phim Pattaya Khác, phim Pattaya Khác, Pattaya Khác 2016, Khác 2016, phim Khác năm 2016, Chết Cười Ở Pattaya Trailer

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục