Đánh dấu

Phim Căn Nhà Rỉ Máu

Bloody House (2016)

0
Trạng thái:
FULL
Thời lượng:
87 phút
Sắp chiếu:
Full HD - Vietsub - Thuyet Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Kinh Dị , Phim Ma
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Căn Nhà Rỉ Máu

Căn Nhà Rỉ Máu, Bloody House 2016

Phim Căn Nhà Rỉ Máu ( Bloody House) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Trung Quốc sản xuất. Phim có sự tham gia của cặp dôi diễn xuất Lanyi Zhang, Jiang Xinqi. Đây là bộ phim đặc biệt về kinh dị xuất sắc của điện ảnh Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán một bộ phim thật ấn tượng.

Căn Nhà Rỉ Máu - Image 1

Căn Nhà Rỉ Máu ( Bloody House) là bộ phim kể về một nhóm bạn hiếu kỳ đã tìm được một quyển sách lạ, trong sách nói về một nơi đầy ma lực kỳ bí nhưng cũng bị ảm ảnh bởi lời nguyền. Mặc kệ những nguy hiểm nhóm bạn này đã quyết tâm đi thám hiểm và rồi. Mặt khác nội dung của bộ phim còn xoay quanh câu chuyện nói về Tô Thừa Chí một nguỵ quân tử được bộc bởi lớp mặt nạ là người tốt, lúc anh trưởng thành đã cùng người mẹ kế phải lòng nhau nhưng do có người phát hiện nên anh ta đã giết người, sau đó bỏ trốn đi xa làm ăn và 10 năm sau quay trở lại với người vợ vừa kết hôn về quê hưởng tuần trăng mật cùng với các đồng nghiệp, trước đó Thừa Chí đã ngoại tình với một cô gái khác và cùng về với một đám bạn thân, một cuộc đẫm máu xảy ra khi quan hệ bất chính giữa Thừa Chí cùng với cô gái đó bị phát hiện và kết cuộc sẽ ra sao. Và bí mặt đó có bị nhóm người hiếu kì phát hiện không, liệu họ có được an toàn trở về không ?.  Mời các bạn cùng đón xem.

Căn Nhà Rỉ Máu - Image 2

Căn Nhà Rỉ Máu - Image 3

Chúc các bạn xem phim Căn Nhà Rỉ Máu ( Bloody House) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Căn Nhà Rỉ Máu

Xem phim Căn Nhà Rỉ Máu - Bloody House, Căn Nhà Rỉ Máu, Căn Nhà Rỉ Máu Full HD, Căn Nhà Rỉ Máu thuyết minh, Căn Nhà Rỉ Máu lồng tiếng, Căn Nhà Rỉ Máu Vietsub, Căn Nhà Rỉ Máu bản đẹp, Căn Nhà Rỉ Máu bản cam, Căn Nhà Rỉ Máu chiếu rạp, Căn Nhà Rỉ Máu phụ đề, Căn Nhà Rỉ Máu hậu trường, Căn Nhà Rỉ Máu tập mới, Căn Nhà Rỉ Máu phần mới, Căn Nhà Rỉ Máu 2016, Bloody House 2016, Căn Nhà Rỉ Máu Trung Quốc, Bloody House Trung Quốc, xem phim Bloody House Trung Quốc, phim Bloody House Trung Quốc, Bloody House Trung Quốc 2016, Trung Quốc 2016, phim Trung Quốc năm 2016, Căn Nhà Rỉ Máu FULL

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục