Đánh dấu

Phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký

BoBoiBoy The Movie (2016)

0.1
Trạng thái:
Full HD
Thời lượng:
102 phút
Sắp chiếu:
Vietsub - Thuyết Minh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Nizam Razak
Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Hài Hước , Phim Hoạt Hình , Phim Âm Nhạc
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký, BoBoiBoy The Movie 2016

Phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký ( BoBoiBoy The Movie) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng của Mỹ sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Anas Abdul Aziz,Nur Sarah Alisya,Mohd Fathi Diaz,Nur Fathiah Diaz,Yap Ee Jean,Wong Wai Kay,Nizam Razak,Usamah Widiatmoko,Dzubir Mohamed Zakaria,Azman Zulkiply.

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký - Image 1

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký - Image 2

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký ( BoBoiBoy The Movie) là bộ phim bản hoạt hình đặc biệt về Boboiboy. Bộ phim còn xoay quanh câu chuyện nói về một nhóm siêu anh hùng nhí có năng lượng và sức mạnh phi phàm trong người mang nhiệm vụ bảo vệ trái đất, ngay trong lúc này có một quả cầu từ không trung đáp xuống và xuất hiện một nhóm người muốn phá huỹ và quỷ diệt trái đất, trong đó đứng đầu nhóm cứu tinh chính là BoBoiBoy một người dũng cảm và có lòng nhiệt huyết cùng với những đồng đội của mình chóng trả quyết liệt không chùng bước. Đây là một bộ phim hoạt hình đặc sắc,rất hay để lại cho người xem ấn tượng nhiều nhất. Phim với nhiều hình ảnh sinh động, rất đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng trong năm nay, và thu hút người xem đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn hết sức thoải mái. Mời các bạn đón theo dõi phim nhé!

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký - Image 3

BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký - Image 4

Chúc các bạn xem phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký ( BoBoiBoy The Movie)  tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký

Xem phim BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký - BoBoiBoy The Movie, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký Full HD, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký thuyết minh, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký lồng tiếng, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký Vietsub, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký bản đẹp, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký bản cam, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký chiếu rạp, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký phụ đề, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký hậu trường, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký tập mới, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký phần mới, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký 2016, BoBoiBoy The Movie 2016, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký Mỹ, BoBoiBoy The Movie Mỹ, xem phim BoBoiBoy The Movie Mỹ, phim BoBoiBoy The Movie Mỹ, BoBoiBoy The Movie Mỹ 2016, Mỹ 2016, phim Mỹ năm 2016, BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký Full HD

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục