Đánh dấu

Phim Trang Mới Cuộc Đời

Page Turner (2016)

0
Trạng thái:
3/3
Thời lượng:
3 tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Jae Hoon
Thể loại:
Phim Âm Nhạc , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Trang Mới Cuộc Đời

Trang Mới Cuộc Đời, Page Turner 2016

Phim Trang Mới Cuộc Đời (Page Turner) là bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc sản xuất dài 3 tập, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Jae Hoon. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim So Hyun, Ji Soo, Shin Jae Ha.

Trang Mới Cuộc Đời - Image 1

Trang Mới Cuộc Đời (Page Turner) là bộ phim kể về câu truyện về Yoo Seul (Kim So Hyun), một nữ sinh trường trung học nghệ thuật. Mẹ Yoo Seul từng khao khát làm một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhưng không thành. Bà muốn con gái tiếp tục ước mơ của mình, nhưng lại bằng cách bắt ép cô bé luyện tập quá sức để được ca tụng là thần đồng piano. Một tai nạn bất ngờ xảy đến với Yoo Seul có thể cướp đi khả năng chơi đàn của cô bé mãi mãi. Tưởng chừng như đã mất đi tất cả, nhưng với sự giúp đỡ của cậu bạn Jung Cha Sik (Kim Ji Soo), người đã phải từ bỏ giấc mơ làm vận động viên vì một vụ tai nạn, và đối thủ của cô, Jin Mok (Shin Jae Ha), Yoo Seul bắt đầu một cuộc sống mới.

Trang Mới Cuộc Đời - Image 2

Trang Mới Cuộc Đời - Image 3

Chúc các bạn xem phim Trang Mới Cuộc Đời (Page Turner)  tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Trang Mới Cuộc Đời

Trang Mới Cuộc Đời trọn bộ, Trang Mới Cuộc Đời Vietsub, Trang Mới Cuộc Đời tập cuối, Trang Mới Cuộc Đời Vietsub thuyết minh, Trang Mới Cuộc Đời lồng tiếng, Trang Mới Cuộc Đời Full hd, Trang Mới Cuộc Đời bản đẹp, Hậu trường Trang Mới Cuộc Đời, trailer Trang Mới Cuộc Đời, Trang Mới Cuộc Đời phụ đề Xem phim Page Turner, Trang Mới Cuộc Đời 2016, Trang Mới Cuộc Đời tập mới, Trang Mới Cuộc Đời phần mới, Trang Mới Cuộc Đời phụ đề, Page Turner 2016, Trang Mới Cuộc Đời Hàn Quốc, Page Turner Hàn Quốc, , phim Page Turner Hàn Quốc, Page Turner Hàn Quốc 2016, Hàn Quốc 2016, phim Hàn Quốc năm 2016, Trang Mới Cuộc Đời 3/3 , tập 1, tập 2, tập 3,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục