Đánh dấu

Phim Tìm Lai Một Nửa

Tim Lai Mot Nua (2008)

0
Trạng thái:
22/22
Thời lượng:
22 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hồng Kông
  • trịnh gia dĩnh
  • diêu tử linh
Đạo diễn:
đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2008

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Tìm Lai Một Nửa

Tìm Lai Một Nửa, Tim Lai Mot Nua 2008

phim Tìm Lai Một Nửa, là bộ phim hông kông mang thể loại tình cảm, tâm lý, phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của tvb hong kong như Diêu Tử Linh , Lữ San , Mông Gia Tuệ , Quách Tấn An , Thái Tử Kiện , Thương Thiên Nga , Trịnh Gia Dĩnh. bộ phim li kỳ hấp dẫn cuốn hút người xem.

Tìm Lai Một Nửa - Image 1

Tìm Lai Một Nửa, là câu chuyện kể về anh chàng Thừa Hy đã bị hãm hại ngồi tù với tội giết người. Mãn hạn tù, Thừa Hy đã lên sẵn kế hoạch trả thù ân oán của 10 năm trước. Mục tiêu trả thù chính trong phim của anh là người bạn thân từ thuở nhỏ, là anh họ và cũng là tình địch của Hy - Đường Lập Ngôn. Hai người trước đây vốn là hảo huynh đệ tâm đầu ý hợp nhưng giờ mỗi người đều có âm mưu riêng, luôn luôn nghi ngờ lẫn nhau. Trong khi đó thì Ngôn vẫn giả dối dành nhiều thời gian và công sức giúp Hy lật lại vụ án.

Tìm Lai Một Nửa - Image 2

Tìm Lai Một Nửa - Image 3

Chúc các bạn xem phim Tìm Lai Một Nửa vui vẻ tại TronBoHD.com

Xem phim Tìm Lai Một Nửa

Tìm Lai Một Nửa trọn bộ, Tìm Lai Một Nửa Vietsub, Tìm Lai Một Nửa tập cuối, Tìm Lai Một Nửa Vietsub thuyết minh, Tìm Lai Một Nửa lồng tiếng, Tìm Lai Một Nửa Full hd, Tìm Lai Một Nửa bản đẹp, Hậu trường Tìm Lai Một Nửa, trailer Tìm Lai Một Nửa, Tìm Lai Một Nửa phụ đề Xem phim Tim Lai Mot Nua, Tìm Lai Một Nửa 2008, Tìm Lai Một Nửa tập mới, Tìm Lai Một Nửa phần mới, Tìm Lai Một Nửa phụ đề, Tim Lai Mot Nua 2008, Tìm Lai Một Nửa Hồng Kông, Tim Lai Mot Nua Hồng Kông, , phim Tim Lai Mot Nua Hồng Kông, Tim Lai Mot Nua Hồng Kông 2008, Hồng Kông 2008, phim Hồng Kông năm 2008, Tìm Lai Một Nửa 22/22 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21, tập 22,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục