Đánh dấu

Phim Phụng Hoàng Lâu

Maiden’s Vow (2006)

0.1
Trạng thái:
30/30
Thời lượng:
30 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Thể loại:
Phim Cổ Trang , Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý
Năm phát hành:
2006

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Phụng Hoàng Lâu

Phụng Hoàng Lâu, Maiden’s Vow 2006

Phim Phụng Hoàng Lâu ( Maiden’s Vow) là bộ phim truyền hình dài 30 tập do TVB sản xuất, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trang Vỹ Kiện. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên Mã Đức Chung , Xa Thi Mạn, Trần Kiện Phong, Thương Thiên Nga, Hồ Phong, Khang Hoa, Trần An Doanh, Uông Lâm.

Phụng Hoàng Lâu - Image 1

Phụng Hoàng Lâu ( Maiden’s Vow) là bộ phim kể về Thế hệ thứ nhất vào thời Mãn Thanh. Thế hệ này bắt đầu với Ngụy Du Phụng (Xa Thị Mạn) và Dư Tú (Mã Đức Chung) sinh ra cùng ngày. Khi còn nhỏ, họ đã gặp và kết bạn với nhau. Những năm sau đó, khi họ đã trưởng thành. Phụng bị ép gả cho Uông Dục Lân (Trần Kiện Phong) và Dư Tú đã rời khỏi làng để trở thành một đầu bếp nổi tiếng. Mặc dù gia đình mà Phụng được gả vào rất giàu có, nhưng gia sản của họ không bền vì Lân, đứa con hư hỏng đã bị chú và bạn gái của ông lừa anh. Vì vậy Phụng và gia đình cô phải kiếm sống bằng cách mở tửu quán Phụng Hoàng Lâu, và Tú trở về từ chuyến đi du ngoại của mình. Khi Phụng Hoàng Lâu mở cửa, tửu quán đã thành công, nhưng Phụng Hoàng Lâu và chính chủ của nó đã phải đối mặt với những khó khăn khi chiến tranh tới và những ý tưởng mới du nhập vào cùng với thuốc phiện.

Phụng Hoàng Lâu - Image 2

Phụng Hoàng Lâu - Image 3

Chúc các bạn xem phim Phụng Hoàng Lâu ( Maiden’s Vow) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!

Xem phim Phụng Hoàng Lâu

Phụng Hoàng Lâu trọn bộ, Phụng Hoàng Lâu Vietsub, Phụng Hoàng Lâu tập cuối, Phụng Hoàng Lâu Vietsub thuyết minh, Phụng Hoàng Lâu lồng tiếng, Phụng Hoàng Lâu Full hd, Phụng Hoàng Lâu bản đẹp, Hậu trường Phụng Hoàng Lâu, trailer Phụng Hoàng Lâu, Phụng Hoàng Lâu phụ đề Xem phim Maiden’s Vow, Phụng Hoàng Lâu 2006, Phụng Hoàng Lâu tập mới, Phụng Hoàng Lâu phần mới, Phụng Hoàng Lâu phụ đề, Maiden’s Vow 2006, Phụng Hoàng Lâu Trung Quốc, Maiden’s Vow Trung Quốc, , phim Maiden’s Vow Trung Quốc, Maiden’s Vow Trung Quốc 2006, Trung Quốc 2006, phim Trung Quốc năm 2006, Phụng Hoàng Lâu 30/30 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21, tập 22, tập 23, tập 24, tập 25, tập 26, tập 27, tập 28, tập 29, tập 30,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục