Đánh dấu

Phim Minh Tinh Đại Trinh Thám

Crime Scene (2016)

0
Trạng thái:
11/20
Thời lượng:
20 Tập
Sắp chiếu:
Tập 12 - 13 VietSub - Thuyết minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim TV Show
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Minh Tinh Đại Trinh Thám

Minh Tinh Đại Trinh Thám, Crime Scene 2016

Phim Minh Tinh Đại Trinh Thám (Crime Scene) là chương trình TV show,  show được mua bản quyền từ show hiện trường phạm tội của Hàn. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên Hàn Canh, Vương Âu, Kiều Chấn Vũ, Quỷ Quỷ.

Minh Tinh Đại Trinh Thám - Image 1

Minh Tinh Đại Trinh Thám (Crime Scene) là chương trình một show truyền hình của trung quốc với nhiều nhân vật có tiếng trong giới Cbiz tham gia nhưng thực chất đây là chương trình được mua bản quyền từ hàn quốc. Nội dung của show truyền hình này là mỗi tập phát sóng sẽ có số lương khách mời nhất định tham gia vào show này và một trong số những khách mời đó sẽ phải đóng vai đặc biệt, đó là tội phạm và điều đó là bí ẩn, không ai biết cả. Nhiệm vụ của những người chơi là phải tìm ra bằng được người nào là tội phạm trong số khách mời đó!

Minh Tinh Đại Trinh Thám - Image 2

Minh Tinh Đại Trinh Thám - Image 3

Chúc các bạn xem phim Minh Tinh Đại Trinh Thám (Crime Scene) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Minh Tinh Đại Trinh Thám

Minh Tinh Đại Trinh Thám trọn bộ, Minh Tinh Đại Trinh Thám Vietsub, Minh Tinh Đại Trinh Thám tập cuối, Minh Tinh Đại Trinh Thám Vietsub thuyết minh, Minh Tinh Đại Trinh Thám lồng tiếng, Minh Tinh Đại Trinh Thám Full hd, Minh Tinh Đại Trinh Thám bản đẹp, Hậu trường Minh Tinh Đại Trinh Thám, trailer Minh Tinh Đại Trinh Thám, Minh Tinh Đại Trinh Thám phụ đề Xem phim Crime Scene, Minh Tinh Đại Trinh Thám 2016, Minh Tinh Đại Trinh Thám tập mới, Minh Tinh Đại Trinh Thám phần mới, Minh Tinh Đại Trinh Thám phụ đề, Crime Scene 2016, Minh Tinh Đại Trinh Thám Trung Quốc, Crime Scene Trung Quốc, , phim Crime Scene Trung Quốc, Crime Scene Trung Quốc 2016, Trung Quốc 2016, phim Trung Quốc năm 2016, Minh Tinh Đại Trinh Thám 11/20 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục