Đánh dấu

Phim Khúc Tình Ca Cho Anh

Khuc Tinh Ca Cho Anh (2016)

0
Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
21 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Philippines
Đạo diễn:
đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Khúc Tình Ca Cho Anh

Khúc Tình Ca Cho Anh, Khuc Tinh Ca Cho Anh 2016

Phim Khúc Tình Ca Cho Anh, là bộ phim mới nhất của PHILIPPINES, mang thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất năm 2016.

Khúc Tình Ca Cho Anh - Image 1

Khúc Tình Ca Cho Anh, câu chuyện kể về 2 đứa trẻ mồ côi Leandro và Pauline sống lang thang đầu đường xó chợ gặp và trở thành bạn thân của nhau trong một tình cảnh đặc biệt. Pauline một cô bé khiếm thị ăn xin và ngủ trong chợ, còn Leandro thì là một tay ăn cắp vặt và móc túi siêu tốc. Cứ thế cuộc sống của 2 đứa trẻ bất hạnh ngày qua ngày cho đến lúc thất lạc nhau sau biến cố lịch sử. Hơn 10 năm sau Pauline giờ đây trở thành một cô gái xinh đẹp làm việc tại đài phát thanh của thành phố, mỗi cuối chương trình cô đều gửi một thông điệp với mong muốn tìm lại được Leandro. Liệu rằng ước muốn đó có thành hiện thực?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.

Khúc Tình Ca Cho Anh - Image 2

Khúc Tình Ca Cho Anh - Image 3

Chúc các bạn xem phim Khúc Tình Ca Cho Anh tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Khúc Tình Ca Cho Anh

Khúc Tình Ca Cho Anh trọn bộ, Khúc Tình Ca Cho Anh Vietsub, Khúc Tình Ca Cho Anh tập cuối, Khúc Tình Ca Cho Anh Vietsub thuyết minh, Khúc Tình Ca Cho Anh lồng tiếng, Khúc Tình Ca Cho Anh Full hd, Khúc Tình Ca Cho Anh bản đẹp, Hậu trường Khúc Tình Ca Cho Anh, trailer Khúc Tình Ca Cho Anh, Khúc Tình Ca Cho Anh phụ đề Xem phim Khuc Tinh Ca Cho Anh, Khúc Tình Ca Cho Anh 2016, Khúc Tình Ca Cho Anh tập mới, Khúc Tình Ca Cho Anh phần mới, Khúc Tình Ca Cho Anh phụ đề, Khuc Tinh Ca Cho Anh 2016, Khúc Tình Ca Cho Anh Philippines, Khuc Tinh Ca Cho Anh Philippines, , phim Khuc Tinh Ca Cho Anh Philippines, Khuc Tinh Ca Cho Anh Philippines 2016, Philippines 2016, phim Philippines năm 2016, Khúc Tình Ca Cho Anh Trailer , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục