Đánh dấu

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Hi My Sweetheart (2012)

0
Trạng thái:
14/14
Thời lượng:
14 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Đài Loan
Đạo diễn:
Bùi Tuấn Dũng
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2012

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào, Hi My Sweetheart 2012

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào (Hi My Sweetheart) là bộ phim tình cảm , lãng man, xen lẫn một vài yếu tố hài hước do Đài Loan sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Với dàn diễn viên nỗi tiếng như La Chí Tường, Dương Thừa Lâm, Lý Uy, Ngô Á Hin và các diễn viên khác của Đài Loan góp phần tham gia diễn xuất để tạo nên sự thành công của phim này.

Phim Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào (Hi My Sweetheart) là bộ phim  kể về một anh chàng con nhà giàu Tiết Hải vốn sinh ra đã được các thành viên trong gia đình cưng chiều đặc biệt là hai chị gái cưng. Khi cả hai cùng quyết định rời Đài Loan tới Thượng Hải học mang danh hiệu Lâm Đạt Lãng.

                                            

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào - Image 1

Tại đây Lãng đã gặp được nhiều cô gái dễ thương xinh đẹp nhưng người đem lại cho anh khoảng khắc đáng yêu ngọt ngào nhất chính là Bảo Châu, một cô gái dễ thương xinh đẹp, ánh mắt dịu dàng cộng với những lời nói ngọt ngào của cô đã cuốn hút như một sức mạnh mãnh liệt đã làm cho Lãng phải thốt lên, Giữa hai người có bắt đầu có những khung trời và khoảng thời gian riêng, họ đi ăn với nhau vào mỗi buổi tối, cùng nhưng tận hưởng những “Khoảnh Khắc Ngọt Ngào” chỉ những người yêu nhau mới có được.

                                          

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào - Image 2

Những tình huống dỡ khóc dỡ cười sẽ là những giây phút thư giản thoải mái nhất gửi đến các bạn. Nếu bạn là những người đang yêu thì có lẽ đây là bộ phim không nên bỏ lỡ. 

                                         

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào - Image 3

Chúc các bạn xem Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào (Hi My Sweetheart) tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào !!!!

Xem phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào trọn bộ, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Vietsub, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào tập cuối, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Vietsub thuyết minh, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào lồng tiếng, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Full hd, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào bản đẹp, Hậu trường Khoảnh Khắc Ngọt Ngào, trailer Khoảnh Khắc Ngọt Ngào, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào phụ đề Xem phim Hi My Sweetheart, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào 2012, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào tập mới, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào phần mới, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào phụ đề, Hi My Sweetheart 2012, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Đài Loan, Hi My Sweetheart Đài Loan, , phim Hi My Sweetheart Đài Loan, Hi My Sweetheart Đài Loan 2012, Đài Loan 2012, phim Đài Loan năm 2012, Khoảnh Khắc Ngọt Ngào 14/14 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục