Đánh dấu

Phim Khi Chó Yêu Mèo

Khi Cho Yeu Meo (2008)

0
Trạng thái:
20/20
Thời lượng:
20 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hồng Kông
  • liêu bích nhi
Đạo diễn:
Trần Tân Hiệp
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2008

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Khi Chó Yêu Mèo

Khi Chó Yêu Mèo, Khi Cho Yeu Meo 2008

phim Khi Chó Yêu Mèo,  là bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Trang Vĩ Kiện. Có sự tham gia của các diễn viên La Gia Lương, Hồ Hạnh Nhi, Liêu Bích Nhi, Tăng Hoa Thiên , cùng một số diễn viên khác. Phim với thể loại hai hước, tình cảm sẽ thu hút nhiều người xem.

Khi Chó Yêu Mèo - Image 1

Khi Chó Yêu Mèo - Image 2

Khi Chó Yêu Mèo, Chu Tự Du (Hồ Hạnh Nhi) đã nhặt được một con chó tên Đại Ba. Đại Ba đã mang trong mình một loại virus và gây ra cái chết hàng loạt thảm thương cho những con chó khác. Du đã làm liên lụy đến người anh trai của mình là Chu Tự Triêm (Lữ Phương) và chị dâu Thủy Thiên Lan (Tăng Hoa Thiên). Hai người phải mở một cửa hàng bán thú cưng để tiếp tục kiếm sống. Cho nên, khi du gặp được Tiểu Ba - em trai của chú chó Đại Ba, cô đã nghe theo lời khuyên của bạn trai mình là ứng Hải Lượng (Hoàng Hạo Nhiên) nhốt nó trong một căn nhà hoang bên cạnh Bạn gái của Miêu Chuẩn (La Gia Lương) là Gia Gia chết vì một tai nạn do cứu con chó cưng Đại Ba của mình. Từ đó tính tình Miêu Chuẩn đâm ra thay đổi, không thèm quan tâm gì đến Đại Ba và nó trở thành con chó lang thang.

Khi Chó Yêu Mèo - Image 3

Chúc các bạn xem phim Khi Chó Yêu Mèo tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Khi Chó Yêu Mèo

Khi Chó Yêu Mèo trọn bộ, Khi Chó Yêu Mèo Vietsub, Khi Chó Yêu Mèo tập cuối, Khi Chó Yêu Mèo Vietsub thuyết minh, Khi Chó Yêu Mèo lồng tiếng, Khi Chó Yêu Mèo Full hd, Khi Chó Yêu Mèo bản đẹp, Hậu trường Khi Chó Yêu Mèo, trailer Khi Chó Yêu Mèo, Khi Chó Yêu Mèo phụ đề Xem phim Khi Cho Yeu Meo, Khi Chó Yêu Mèo 2008, Khi Chó Yêu Mèo tập mới, Khi Chó Yêu Mèo phần mới, Khi Chó Yêu Mèo phụ đề, Khi Cho Yeu Meo 2008, Khi Chó Yêu Mèo Hồng Kông, Khi Cho Yeu Meo Hồng Kông, , phim Khi Cho Yeu Meo Hồng Kông, Khi Cho Yeu Meo Hồng Kông 2008, Hồng Kông 2008, phim Hồng Kông năm 2008, Khi Chó Yêu Mèo 20/20 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục