Đánh dấu

Phim Hạnh Phúc Lớn

One Big Happy (2015)

0
Trạng thái:
6/6
Thời lượng:
6 tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim 18+aa
Năm phát hành:
2015

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Hạnh Phúc Lớn

Hạnh Phúc Lớn, One Big Happy 2015

Phim One Big Happy là serie phim do MC đồng tính Ellen DeGeneres đảm nhận vai trò sản xuất với sự cộng tác của nhà biên kịch Liz Feldman.Bộ phim nói về sự đồng tính của nam và nữ trong thời hiện đại,.....có nhiều cảnh 18+  nên chỉ phù hợp cho người lớn .Ngay trong tập một đã có cảnh quay khá mát mẻ, người đẹp được mệnh danh là “Kỳ quan thứ 9 thế giới” Kelly không một mảnh vải che thân, đứng chống tay trong nhà bếp. 

Hạnh Phúc Lớn - Image 1

Nội dung phim One Big Happy kể về một cô gái đồng tính tên Prudence cực kì quyến rũ và sexy sống chung với người bạn đang mang bầu là Lizzy, Lizzy hiện đang phải chịu áp lực và cú sốc lớn sau khi bạn trai của cô sợ hãi và bỏ đi theo người khác khi biết cô có bầu. Prudence quyết định phải làm điều gì đó để giúp đỡ bạn mình và lên kế hoạch cho việc trả thù. Mỗi tập phim sẽ là câu chuyện khác nhau đầy hài hước và hình ảnh mát mẻ phóng khoáng từ các diễn viên. Khán giả cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi xem đặc biệt là khi có trẻ nhỏ ở bên cạnh.

Hạnh Phúc Lớn - Image 2

Chúc các bạn xem phim thoải mái và vui vẻ

Xem phim Hạnh Phúc Lớn

Hạnh Phúc Lớn trọn bộ, Hạnh Phúc Lớn Vietsub, Hạnh Phúc Lớn tập cuối, Hạnh Phúc Lớn Vietsub thuyết minh, Hạnh Phúc Lớn lồng tiếng, Hạnh Phúc Lớn Full hd, Hạnh Phúc Lớn bản đẹp, Hậu trường Hạnh Phúc Lớn, trailer Hạnh Phúc Lớn, Hạnh Phúc Lớn phụ đề Xem phim One Big Happy, Hạnh Phúc Lớn 2015, Hạnh Phúc Lớn tập mới, Hạnh Phúc Lớn phần mới, Hạnh Phúc Lớn phụ đề, One Big Happy 2015, Hạnh Phúc Lớn Mỹ, One Big Happy Mỹ, , phim One Big Happy Mỹ, One Big Happy Mỹ 2015, Mỹ 2015, phim Mỹ năm 2015, Hạnh Phúc Lớn 6/6 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục