Đánh dấu

Phim Cô Nàng Đẹp trai

You Are Beautiful (2009)

0
Trạng thái:
16/16
Thời lượng:
16 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc
  • park shin hye
Đạo diễn:
Hong Sung Chang
Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2009

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Cô Nàng Đẹp trai

Cô Nàng Đẹp trai, You Are Beautiful 2009

Phim Cô Nàng Đẹp Trai (You Are Beautiful) là bộ phim của hàn quốc với thể loại tình cảm tâm lý, với các diễn viên Ang Geun Suk, Park Shin Hye, Lee Hong Ki,Jung Yong Hwa. Phim có nhiều yếu tố hấp dẫn người xem.

Phim Cô Nàng Đẹp Trai (You Are Beautiful) là bộ phim nói về công ty quản lý nhóm nhạc thần tượng A.N.JELL quyết định kết nạp thêm một thành viên mới với vai trò giọng ca chính. Điều đó đã làm tổn thương đến Tae Kyung.

Cô Nàng Đẹp trai - Image 1

Tuy nhiên, thành viên mới, Mi Nam phải điều trị mắt tại Mỹ trước khi ký hợp đồng. Quản lý của cậu ta đã nảy ra ý tưởng tìm cô em gái song sinh của cậu, Mi Nyu để thay thế và giả dạng người anh trai. Hai anh hem họ cùng nhau lớn lên trong trại mồ côi và Mi Nyu đã được dạy dỗ để trở thành một nữ tu. Vì không muốn cơ hội nổi tiếng của anh trai bị ảnh hưởng nên cô đã đồng ý lời đề nghị. Đây cũng là cách để cô và anh mình có thể tìm được mẹ.

Cô Nàng Đẹp trai - Image 2

Liệu cô gái này có thể thay thế anh trai mà không ai nhận ra không ???.Và liệu cô có thể nãy sinh tình cảm với một trong các thành viên của nhóm nhạc thần tượng vô cùng đẹp trai này hay không???.

Cô Nàng Đẹp trai - Image 3

Cô Nàng Đẹp trai - Image 4

Chúc các bạn xem phim Cô Nàng Đẹp Trai (You Are Beautiful)  tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Cô Nàng Đẹp trai

Cô Nàng Đẹp trai trọn bộ, Cô Nàng Đẹp trai Vietsub, Cô Nàng Đẹp trai tập cuối, Cô Nàng Đẹp trai Vietsub thuyết minh, Cô Nàng Đẹp trai lồng tiếng, Cô Nàng Đẹp trai Full hd, Cô Nàng Đẹp trai bản đẹp, Hậu trường Cô Nàng Đẹp trai, trailer Cô Nàng Đẹp trai, Cô Nàng Đẹp trai phụ đề Xem phim You Are Beautiful, Cô Nàng Đẹp trai 2009, Cô Nàng Đẹp trai tập mới, Cô Nàng Đẹp trai phần mới, Cô Nàng Đẹp trai phụ đề, You Are Beautiful 2009, Cô Nàng Đẹp trai Hàn Quốc, You Are Beautiful Hàn Quốc, , phim You Are Beautiful Hàn Quốc, You Are Beautiful Hàn Quốc 2009, Hàn Quốc 2009, phim Hàn Quốc năm 2009, Cô Nàng Đẹp trai 16/16 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục