Đánh dấu

Phim Chàng Trai Trong Mưa

Man In The Rain (2016)

0
Trạng thái:
4/45
Thời lượng:
45 phút / tập
Sắp chiếu:
Tập 5 - 6 Vietsub Thuyết Minh
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Năm phát hành:
2016

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Chàng Trai Trong Mưa

Chàng Trai Trong Mưa, Man In The Rain 2016

Phim Chàng Trai Trong Mưa (Man In The Rain) do Thái Lan sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng tại xứ Chùa vàng như Wanida Termthanaporn, Ronadech Wongsaroj Ice, Ice Nattarat.

Nội dung phim Chàng Trai Trong Mưa Jang (Gybzy - Wanida Termthanaporn) là một cô gái trẻ có lối sống cực đoan, không thèm quan tâm và để ý đến bản thân. Jang có một anh bạn thân tên là Pom (Ice Nattarat ), là thầy dạy mỹ thuật trong một trường mẫu giáo kiêm vai trò người giao nước hoa quả mỗi buổi sáng cho cô bạn thân Jang của mình.

Chàng Trai Trong Mưa - Image 1

Chàng Trai Trong Mưa - Image 2

Trong một cơn say Jang đã trót thề thốt, hứa hẹn với Pom rằng nếu như lần sinh nhật kế tiếp mà cả hai vẫn chưa tìm ra một nửa còn lại thì sẽ kết hôn với nhau. Và ngày qua ngày anh chàng Pom cứ ôm hy vọng và không thể quên lời hứa của ngày hôm đó.

Chàng Trai Trong Mưa - Image 3

Chàng Trai Trong Mưa - Image 4

Chàng Trai Trong Mưa - Image 5

Một lần cô ốm nặng phải nhập viện và phát hiện ra căn bệnh tiềm ẩn bao lâu nay của mình, nó đã tích tụ trong người cô một thời gian dài do  tác hại của việc ăn uống không đúng nguyên tắc. Trong thời gian điều trị, Jang đã phải lòng bác sĩ Kit (Nam Ronadech Wongsaroj ). Kit đẹp trai, ấm áp và có vẻ ngoài thân thiện. Kit đã tập cho cô có thói quen ăn uống khoa học và đúng đắn hơn. Trước đây Pom đã nhắc nhở cô rất nhiều lần về việc này nhưng cô không bao giờ chịu nghe lời anh nói, điều đó đã khiến Pom rất buồn và thất vọng.

Chàng Trai Trong Mưa - Image 6

Chàng Trai Trong Mưa - Image 7

Phải chăng Jang đã quên lời hẹn ước của mình với Pom. Tình yêu đơn phương của Pom liệu có được đền đáp không? Anh sẽ gạt bỏ chuyện tình cảm của mình để giữ lại tình bạn này hay sẽ chiến đấu bằng mọi cách để bước vào trái tim Jang?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những phút giây tuyệt vời nhất tại , chúng tôi cập nhật cho bạn xem những bộ phim hay nhất và mới nhất

Xem phim Chàng Trai Trong Mưa

Chàng Trai Trong Mưa trọn bộ, Chàng Trai Trong Mưa Vietsub, Chàng Trai Trong Mưa tập cuối, Chàng Trai Trong Mưa Vietsub thuyết minh, Chàng Trai Trong Mưa lồng tiếng, Chàng Trai Trong Mưa Full hd, Chàng Trai Trong Mưa bản đẹp, Hậu trường Chàng Trai Trong Mưa, trailer Chàng Trai Trong Mưa, Chàng Trai Trong Mưa phụ đề Xem phim Man In The Rain, Chàng Trai Trong Mưa 2016, Chàng Trai Trong Mưa tập mới, Chàng Trai Trong Mưa phần mới, Chàng Trai Trong Mưa phụ đề, Man In The Rain 2016, Chàng Trai Trong Mưa Thái Lan, Man In The Rain Thái Lan, , phim Man In The Rain Thái Lan, Man In The Rain Thái Lan 2016, Thái Lan 2016, phim Thái Lan năm 2016, Chàng Trai Trong Mưa 4/45 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21, tập 22, tập 23, tập 24, tập 25, tập 26, tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, tập 31, tập 32, tập 33, tập 34, tập 35, tập 36, tập 37, tập 38, tập 39, tập 40, tập 41, tập 42, tập 43, tập 44, tập 45,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục