Đánh dấu

Phim Cái Giá Của Danh Vọng

Cai Gia Cua Danh Vong (2008)

0
Trạng thái:
20/20
Thời lượng:
20 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Hồng Kông
  • liêu bích nhi
Đạo diễn:
đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Năm phát hành:
2008

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Cái Giá Của Danh Vọng

Cái Giá Của Danh Vọng, Cai Gia Cua Danh Vong 2008

phim Cái Giá Của Danh Vọng, là bộ phim truyền hình dài tập, Công ty phát hành sản xuất Công ty Hoan Thuỵ thế kỷ, công ty truyền thông Chiết Giang. Có sự tham gia của các diễn viên Đằng Lệ Minh , Đào Đại Vũ , Liêu Bích Nhi , Tần Bái , Tô Ngọc Hoa. cùng một số diễn viên khác. Phim với thể loại tinh cảm sẽ thu hút nhiều người xem.

Cái Giá Của Danh Vọng - Image 1

Cái Giá Của Danh Vọng, Chung Lễ Hòa (Đào Đại Vũ) - đầu bếp của một quán ăn Nhật có tình ý với Cao Nhu Mỹ (Tô Ngọc Hoa). Để Mỹ thỏa mãn khát vọng vào ngành giải trí, anh đã lừa dối giới truyền thông, tâng bốc Mỹ thành một đầu bếp nổi tiếng, giúp Mỹ danh chính ngôn thuận trở thành người dẫn dắt tiết mục ẩm thực. Điều này đã làm cho ba của Mỹ - đồng thời là thầy của Hòa rất tức giận, vì Mỹ hoàn toàn không biết nấu ăn. Tuy tiết mục rất được ưa chuộng, nhưng Mỹ thường bị Nghiêm Lệ (Liêu Bích Nhi) em cùng cha khác mẹ khiêu khích để trả mối thù năm xưa mẹ mình bị ruồng bỏ. Vì muốn nhanh chóng nổi tiếng và đẩy mạnh doanh số, Mỹ bất chấp tất cả, công khai chuyện riêng tư của cô và Hòa, khiến Hòa bị tổn thương cả sự nghiệp lẫn tình yêu, nên đi Nhật làm lại cuộc đời. Cha Mỹ cố tình phanh phui chuyện cô lừa dối để dạy con, nhưng bị Lệ vạch trần một bí mật đã che giấu nhiều năm làm cho danh tiếng trong ngành chế biến món Nhật của ông bị tiêu tan.

Cái Giá Của Danh Vọng - Image 2

Cái Giá Của Danh Vọng - Image 3

Chúc các bạn Cái Giá Của Danh Vọng tại www.tronbohd.com vui vẻ và tronbohd.com sẽ cập nhật phim mới thường xuyên.

Thân chào!!!

Xem phim Cái Giá Của Danh Vọng

Cái Giá Của Danh Vọng trọn bộ, Cái Giá Của Danh Vọng Vietsub, Cái Giá Của Danh Vọng tập cuối, Cái Giá Của Danh Vọng Vietsub thuyết minh, Cái Giá Của Danh Vọng lồng tiếng, Cái Giá Của Danh Vọng Full hd, Cái Giá Của Danh Vọng bản đẹp, Hậu trường Cái Giá Của Danh Vọng, trailer Cái Giá Của Danh Vọng, Cái Giá Của Danh Vọng phụ đề Xem phim Cai Gia Cua Danh Vong, Cái Giá Của Danh Vọng 2008, Cái Giá Của Danh Vọng tập mới, Cái Giá Của Danh Vọng phần mới, Cái Giá Của Danh Vọng phụ đề, Cai Gia Cua Danh Vong 2008, Cái Giá Của Danh Vọng Hồng Kông, Cai Gia Cua Danh Vong Hồng Kông, , phim Cai Gia Cua Danh Vong Hồng Kông, Cai Gia Cua Danh Vong Hồng Kông 2008, Hồng Kông 2008, phim Hồng Kông năm 2008, Cái Giá Của Danh Vọng 20/20 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục