Đánh dấu

Phim Bi Tình Song Sinh

End of the Strings (2013)

0.01
Trạng thái:
26/26
Thời lượng:
26 Tập
Sắp chiếu:
N/A
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Cổ Tích
Năm phát hành:
2013

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Bi Tình Song Sinh

Bi Tình Song Sinh, End of the Strings 2013

Phim Bi Tình Song Sinh được remake, bản phim trước đó do  Tang Saksit Tangtong  và  Namfon Komolthiti đóng vai chính (1995).Phim Sood Sai Pan 1995 của Tang & Namfon Komilthiti lấy bối cảnh hiện đại còn bộ phim  Sood Sai Pan 2013 Exact lấy bối cảnh cận đại.

Bi Tình Song Sinh - Image 1

Nội dung phim Bi Tình Song Sinh kể về Thitit (Toomtam ) gặp gỡ Gandaomanee Kitrinisuan (Vill) ở Phrajoi và đem lòng yêu cô ấy. Gandaomanee đã sử dụng tên người chị sinh đôi  Gandaowasee và lừa Thitit đã nghĩ  cô ấy là Gandaowasee. Không lâu sau, Gandaomanee bỏ rơi Thitit và cô ta chán nản khi biết anh chỉ là con trai của một người buôn bán nhỏ. ThiTit tan vỡ trái tim và cố gắng tìm kiếm Gandaomanee nhưng vô vọng.

Bi Tình Song Sinh - Image 2

Một năm sau, Thitit gặp được Gandaowasee thật tại một buổi tiệc và Gandaowasee nói rằng cô không biết Thitit. Thitit nghĩ Gandaowasee không muốn nhớ đến anh chỉ vì anh nghèo. Gandaowasee không hề biết mình có một người em gái sinh đội tên là Gandaomanee luôn sử dụng tên của cô ấy để gây rắc rối khắp nơi. Ba mẹ họ bỏ nhau từ khi họ còn nhỏ và hai chị em bị chia cắt. Ba của họ Visake nhận nuôi Gandaomasee còn Gandaomanee thì theo mẹ, người đó đã tái hôn với một người đàn ông nghèo. Gandaomanee không cam tâm với cuộc sống bần hàn và đổ lỗi cho người cha ruột và Gandaomasee nên cô ta đã sử dụng tên của chị gái để đi lừa tình đàn ông khắp nơi.

Bi Tình Song Sinh - Image 3

Chúc các bạn xem phim Bi Tình Song Sinh vui vẻ tại TronBoHD.com Xem phim Bi Tình Song Sinh

Bi Tình Song Sinh trọn bộ, Bi Tình Song Sinh Vietsub, Bi Tình Song Sinh tập cuối, Bi Tình Song Sinh Vietsub thuyết minh, Bi Tình Song Sinh lồng tiếng, Bi Tình Song Sinh Full hd, Bi Tình Song Sinh bản đẹp, Hậu trường Bi Tình Song Sinh, trailer Bi Tình Song Sinh, Bi Tình Song Sinh phụ đề Xem phim End of the Strings, Bi Tình Song Sinh 2013, Bi Tình Song Sinh tập mới, Bi Tình Song Sinh phần mới, Bi Tình Song Sinh phụ đề, End of the Strings 2013, Bi Tình Song Sinh Thái Lan, End of the Strings Thái Lan, , phim End of the Strings Thái Lan, End of the Strings Thái Lan 2013, Thái Lan 2013, phim Thái Lan năm 2013, Bi Tình Song Sinh 26/26 , tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, tập 21, tập 22, tập 23, tập 24, tập 25, tập 26,

Facebook
Google+

Phim liên quan

Có thể bạn muốn xem

Phim cùng chuyên mục