Phim Trả Giá là bộ phim viet nam hay dài 42 tập đề cập về cuộc sống gia đình và hôn nhân giữa vợ chồng,luôn xảy ra mọi mâu thuẫn vì trong mỗi người đều ẩn chứa mỗi tham vọng và tính toán riêng.

Phim Trả Giá với sự tham gia của các diễn viên:Trí Quang,Như Phúc,Lê Thiện,Phương Ngân,Bích Hằng,do Đinh Đức Liêm làm đạo diễn và phá...

  1. 9,073
  2. 2014
  3. Việt Nam

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Trả Giá
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Trả Giá

Nội dung phim Trả Giá

Phim Trả Giá là bộ phim viet nam hay dài 42 tập đề cập về cuộc sống gia đình và hôn nhân giữa vợ chồng,luôn xảy ra mọi mâu thuẫn vì trong mỗi người đều ẩn chứa mỗi tham vọng và tính toán riêng.

Phim Trả Giá với sự tham gia của các diễn viên:Trí Quang,Như Phúc,Lê Thiện,Phương Ngân,Bích Hằng,do Đinh Đức Liêm làm đạo diễn và phát hành.

Nội dung phim Trả Giá:Mở đầu bộ phim là cuộc sống củ Bách (Quốc Thái vào vai) và Thảo (Phương Ngân vào vai) chung sống với nhau khá hạnh phúc nhưng đã 5 năm họ vẫn chưa có một mặt con nào nên mẹ Bách vô cùng thúc dục con mình một là phải bắt Thảo sinh con hay là bắt Bách phải lấy vợ khác,ban đầu thì Bách cũng lưỡng lự nhưng kể từ khi anh quen một cô gái vô cùng xấu xí  tên My (Như Phúc vào vai) nhưng lại có gia thế vô cùng giàu có,thế là một âm mưu được Bách đặt ra.

Một thời gian sau Thảo luôn bị 2 mẹ con gây áp lực  và phải rời bỏ căn nhà của mình và ly dị với Bách,vô tình lúc này cô có thai với Bách nhưng anh lại cho rằng là con của người khác,cuộc đời Thảo xảy ra đủ thứ rắc rối tưởng chừng cô sẽ không vượt qua được thì may mắn thay cô gặp được Hải (Trí Quang vào vai) giúp đõ cô trong cuộc sống và nhận đứa con đầu lòng của cô làm con ruột của mình và tình cảm của 2 người cũng từ đó dần dần phát triển.

Xem phim Trả Giá:20 năm sau Bách đã trở thành một ông chủ lớn nhưng vẫn chỉ có bà mẹ già là người thân thiết,2 vỡ chồng Hải và Thảo giờ cũng trở nên giàu có và bàn giao lại cho 2 đứa con của mình,mọi chuyện trả thù và những hiểu lầm giờ đây mới bắt đầu,liệu khi biết những người thù hận và đang đối đầu với mình lại chính là con của mình thì Bách sẽ phản ứng như thế nào và những cái giá mà anh phải trả cho những việc làm trước kia của mình.

Trả Giá đả mô tả một cuộc sống với nhiều khía cạnh khác nhau,phim thể hiện một hệ nhân quả của cuộc sống là khi làm việc ác sẽ phải trả giá cón ai sống lương thiện sẽ gặp những điều tốt,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! và đừng quên để lại lời bình bên dưới nhé.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt