Phim Tôi Yêu Cô Đơn là bộ phim viet nam moi dài 40 tập nói về số phận éo le của người phụ nữ trong cuộc sống họ phải trải qua cuộc sống với nhiều nỗi dằn vặt trong lòng mà không thể chia sẻ với ai và đó cũng chính là khoảng lặng của mỗi nhân vật.

Phim Tôi Yêu Cô Đơn với sự tham gia của các diễn viên:Nhật Kim Anh,Trương Quỳnh ...

  1. 16,639
  2. 2014
  3. Việt Nam

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Tôi Yêu Cô Đơn
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Tôi Yêu Cô Đơn

Nội dung phim Tôi Yêu Cô Đơn

Phim Tôi Yêu Cô Đơn là bộ phim viet nam moi dài 40 tập nói về số phận éo le của người phụ nữ trong cuộc sống họ phải trải qua cuộc sống với nhiều nỗi dằn vặt trong lòng mà không thể chia sẻ với ai và đó cũng chính là khoảng lặng của mỗi nhân vật.

Phim Tôi Yêu Cô Đơn với sự tham gia của các diễn viên:Nhật Kim Anh,Trương Quỳnh Anh,Thuý Diễm,Lương Thế Thành,NS Xuân Hương,NSUT Hữu Châu,Nguyễn Sanh,Phương Dung,Mỹ Dung,Hoàng Anh,Thanh Thức,do Minh Cao làm đạo diễn và phát hành.

Nội dung phim Tôi Yêu Cô Đơn:Nói về số phận đầy éo le của 3 cô gái "độc thân" là Thu Sương (Nhật Kim Anh vào vai),Trang Anh (Trương Quỳnh Anh vào vai) và Bảo Dung (Thuý Diễm vào vai) tuy là những người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống nhưng chuyện tình của họ thì luôn lận đận và không có lối đi.

Xem phim Tôi Yêu Cô Đơn:Trang Anh là một ca sỹ trẻ đầy tài năng,tuy là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng trong đầu luôn tình toán nhiều thủ đoạn,một con người nhiều tham vọng và sẵn sàng bất chấp tất cả để có địa vị mà mình muốn dù cho có phải trả cái giá như thế nào hay thậm chí bỏ người mình yêu và lấy người mình không yêu thì cô vẫn cứ sẽ làm như vậy.

Ngược lại với Trang Anh thì Thu Sương là một luật sư tuy có cá tính mạnh mẽ nhưng là vì tình chất công việc nên cô mới như vậy nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn yêu đuối và dễ bị tổn thương,cô luôn muốn tìm một người đàn ông để yêu thương thật lòng nhưng luôn bị bọn họ lừa dối.

Cuối cùng là Bảo Dung làm một nhân viên văn phòng bình thường nên cô có cuộc sống không quá phức tạp như hai người kia,cô cũng là một mẫu người phụ nữ tiêu biểu chăm chỉ,hiền lành đảm dang trong mọi công việc nhà nhưng tình yêu của cô cũng không đi tới đâu và luôn thất bại trong tình yêu.

Tôi Yêu Cô Đơn đã thể hiện được từng tâm trạng suy nghĩ của từng nhân vật,mỗi người một cuộc sống một hoàn cảnh khác nhau nhưng quy chung lại họ đều là những người phụ nữ khó tìm được người đàn ông mà mình cần,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! và đừng quên để lại lời bình ở bên dưới nhé.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt