Phim Tin Vào Điều Không Thể đang được phát sóng trên VTV 3 là bộ phim viet nam moi nhat 2014 lấy chủ đề về những oan nghiệt trong tình yêu mà ẩn chứa trong đó là nhiêu mưu toan khôn lườn.

Phim Tin Vào Điều Không Thể là bộ phim với sự tham gia của các diễn viên:Hoàng Xuân,Mạnh Cường,Ngọc Oanh,Ngọc Quỳnh,do Vũ Hồng Sơn và Đỗ Ch...

  1. 5,380
  2. 2014
  3. Việt Nam

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Tin Vào Điều Không Thể
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Tin Vào Điều Không Thể

Nội dung phim Tin Vào Điều Không Thể

Phim Tin Vào Điều Không Thể đang được phát sóng trên VTV 3 là bộ phim viet nam moi nhat 2014 lấy chủ đề về những oan nghiệt trong tình yêu mà ẩn chứa trong đó là nhiêu mưu toan khôn lườn.

Phim Tin Vào Điều Không Thể là bộ phim với sự tham gia của các diễn viên:Hoàng Xuân,Mạnh Cường,Ngọc Oanh,Ngọc Quỳnh,do Vũ Hồng Sơn và Đỗ Chí Hướng làm đạo diễn kim nhà phát hành.

Nội dung phim Tin Vào Điều Không Thể:nói về chuyện tình yêu đầy sóng gió của cô nhà báo xinh đẹp tên là Tường Vy,mặc dù đã 29 tuổi nhưng cô chưa từng có một mối tình sâu đậm nào bởi vì một phần do cô quá ham công việc mà không màng tới chuyện tình cảm.

Xem phim Tin Vào Điều Không Thể Nhưng khi gặp được vị giám đốc tên Nhân,anh là một người thành đạt,đẹp trai,nên cô đã thật sự bị anh cuốn hút và lao vào như con thiêu thân,anh cũng cảm thấy mình rung động mỗi khi gặp gỡ Vy,chuyện tình của 2 người cứ thế phát triển lên từng ngày cho đến khi người thứ 3 xuất hiện.

Đó là Nghị anh là người yêu cũ của Vy từ thời 2 người còn học đại học,khi gặp lại Vy thì anh thấy tim mình như bị loạn nhịp một lần nữa vì anh cảm thấy mình vân còn tình cảm với cô mà muốn níu kéo cô quay lại với mình và mẹ của cô cũng rất thích anh chàng này,ngoài ra cũng có một anh chàng làm chung công ty cũng yêu cô một cách lặng thầm,liệu chuyện tình cảm này sẽ xảy ra làm sao và Vy sẽ chọn ai?các bạn hãy xem phim viet nam tinh cam này nhé.

Tin Vào Điều Không Thể có nội dung lôi cuốn và lột tả được tính cách của từng nhân vật,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! và đừng quên để lại lời bình ở bên dưới nhé.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt