Phim Ranbir Và Rano - Ranbir Rano

Status: 58/58 - Đạo diễn: Đang Cập Nhật - Diễn viên: vinay rohrra,sakshi talwar,achint kaur,kunika lal,rohit bhardwaj - Loại phim: Phim bộ, Tình cảm,Quốc gia: Ấn độ - Năm: 2014

Phim Ranbir Và Rano một bộ phim truyền hình tình cảm do Ấn Độ sản xuất hiện đang được phát sóng trên kênh VTV2 mỗi t...

  1. 14,203
  2. 2014
  3. Ấn Độ

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Ranbir Và Rano
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Ranbir Và Rano

Nội dung phim Ranbir Và Rano

Phim Ranbir Và Rano - Ranbir Rano

Status: 58/58 - Đạo diễn: Đang Cập Nhật - Diễn viên: vinay rohrra,sakshi talwar,achint kaur,kunika lal,rohit bhardwaj - Loại phim: Phim bộ, Tình cảm,Quốc gia: Ấn độ - Năm: 2014

Phim Ranbir Và Rano một bộ phim truyền hình tình cảm do Ấn Độ sản xuất hiện đang được phát sóng trên kênh VTV2 mỗi tối các ngày trong tuần. 

Phim Ranbir Và Rano xoay quanh 2 nhân vật chính là Ranbir và Rano - 2 nhân vật sử thi nổi tiếng Ấn Độ. Giữa họ được gắn kết bởi một quyền năng thiêng liêng. Tuy nhiên, người trần thế lại thông đồng để ngăn cách tình yêu của họ. Hai nhân vật chính trong phim Karorimal - cha của Ranbir là người kiêu ngạo, keo kiệt còn Gurucharan - cha của Rano là một chủ nhà ga luôn đấu tranh cho thị trấn nhỏ của ông đang dần bị đô thị hóa và thao túng bởi thế lực giàu có. Rồi cuộc chiến giữa họ xảy ra, đẩy đôi trẻ vào tình cảnh phải lựa chọn giữa tình yêu và gia đình. Câu chuyện tình yêu sử thi này không chỉ nhấn mạnh nghiệp nhân quả mà còn thể hiện mâu thuẫn giữa những giai cấp vẫn còn tồn tại ngày nay ở vùng đất Punjab cùng cuộc chiến giữa các nhà công nghiệp giàu có và những người nông dân nghèo.

Phim Ranbir Và Rano ẽ cho chúng ta thấy Ranbir là con trai cả của một người đàn ông kiêu ngạo và bủn xỉn luôn luôn bị đồng tiền là lu mờ mắt. Còn cha của Rano thì lại khác, ông là một người đàn ông hiền từ và khiêm tốn, làm chủ của một nhà ga lớn trong trung tâm. Rano từ nhỏ đã sống trong môi trường đầy đủ và được giáo dục đường hoàng, và khi gia đình của cô biết được về mối quan hệ này đã ra sức can ngăn quyết liệt. Một cuộc chiến đã đưa cả hai con người đang yêu này vào tình thế hết sức căng  thẳng và buộc phải lựa chọn gia đình hoặc tình yêu. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt