Phim Mưu Đồ Ẩn Dấu  do Ấn Độ sản xuất năm 2014 thuộc thể loại tỉnh cảm Em gái Bani chấp nhận chôn tình yêu của chúng ta chỉ vừa chớm nở để kết hôn với Jai. Với thời gian là, những mối quan hệ lạnh giữa Bani và Jai từ từ thay đổi. Yêu vun đắp làm cho cả hai gắn bó với nhau ,với tựa đề Mưu Đồ Ẩn Dấu , các vai diễn thành công ch...

  1. 200,814
  2. 2014
  3. Ấn Độ

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Mưu Đồ Ẩn Dấu
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Mưu Đồ Ẩn Dấu

Nội dung phim Mưu Đồ Ẩn Dấu

Phim Mưu Đồ Ẩn Dấu  do Ấn Độ sản xuất năm 2014 thuộc thể loại tỉnh cảm Em gái Bani chấp nhận chôn tình yêu của chúng ta chỉ vừa chớm nở để kết hôn với Jai. Với thời gian là, những mối quan hệ lạnh giữa Bani và Jai từ từ thay đổi. Yêu vun đắp làm cho cả hai gắn bó với nhau ,với tựa đề Mưu Đồ Ẩn Dấu , các vai diễn thành công cho khán giả bộ phim mang giá giá trị thực tế trong xã hội lúc bây giờlà bộ phim Ấn Độ đang được khán giả mong chờ trong thời gian gần đây.

Phim Mưu Đồ Ẩn Dấu Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Arunima Sharma, Prachi Desai, Roshni Chopra do các đạo diễn Javed Sayyed , Fahad Kashmiri , Rohit Malhotra , Yash Chauhan , Talat Jani anh có danh tiếng trong làng giải trí với dàn diễn viên trẻ đẹp ,giàu kinh nghiệm diễn xuất hấp dẫn người xem bộ phim dang được khán gia đánh giá cao chất lượng nội dung hình thức diễn biến tâm lý chan hòa với khán giả phim mang xu hướng tình cảm  phụ trách sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vô cùng thú vị.

Phim  là kể về câu chuyện của 2 chị em Bani và Piađầy sóng gió và khó khăn.Sau khi cha qua đời, 2 chị em dọn đến ở chung tạm thời với Jai một doanh nhân giàu có, tại đây Bani bắt đầu để ý đến Pushkar là nhân viên trẻ của Jai, tuy nhiên Pushkar và cô em gái Pia từng yêu nhau nên cô đã chọn quyết định sáng suốt là rút lui. Mưu Đồ Ẩn Dấu cuối cùng Bani chọn cách kết hôn cùng Jay mà không cần đên tình yêu 

Bộ Phim Mưu Đồ Ẩn Dấu thuộc thể loại phim tình cảm ấn độ  dần dần năm tháng trôi qua thì tình cảm mà cả hai đang vun đắp dần trở nên đong đầy thì cũng là lúc Bani phát hiện ra một sự thật kinh hoàng là cái chết của mẹ Bani trong vụ tai nạn thảm khốc là do Jay gây ra. Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu mặc dù mang trong mình giọt máu của Jay nhưng cô vẫn quyết định rời bỏ khỏi căn nhà để tìm sự bình yên trong tâm trí. Rồi sự hận thù trong lòng với tình yêu của cô sẽ đưa câu chuyện đến đâu chúng tôi đã cập mong các bạn ủng hộ mỉnh nhé Xem Phim Mưu Đồ Ẩn Dấu tại www.TronBoHD.com  chất lượng nội dung hay kỹ thuật chất lượng.

Mời các bạn xem phim vui vẻ!!!

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt