Phim Đổi Mặt : là phim của Philippines, được phát hành năm 2014 thuộc thể loại tình cảm hai bạn Marilyn và Darlene với địa vị khác nhau và sự xuất hiện. Marilyn từ  bé được sinh ra trong các hình thức xấu xí và luon mặt cảm với bạn bè của mình vi minh mang khuôn mặt xấu xí  và phải luôn luôn sử dụng các tấm màn che để  không...

  1. 36,893
  2. 2014
  3. Philippines

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Đổi Mặt
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Đổi Mặt

Nội dung phim Đổi Mặt

 Phim Đổi Mặt : là phim của Philippines, được phát hành năm 2014 thuộc thể loại tình cảm hai bạn Marilyn và Darlene với địa vị khác nhau và sự xuất hiện. Marilyn từ  bé được sinh ra trong các hình thức xấu xí và luon mặt cảm với bạn bè của mình vi minh mang khuôn mặt xấu xí  và phải luôn luôn sử dụng các tấm màn che để  không thấy khuôn mặt của mình  để mọi người không thấy nhưng không để cho bạn từ chối bản thân mình nhưng thay vào đó là một tình cảm đặc biệt dành cho những người bạn Darlene với tôi. Dần dần âm lượng của sau một bí mật khủng  được mọi ngưởi biết  .

khiếp được tiết lộ về bộ phận cơ thể của Darlene và Marilyn ca hai điều thấy xấu hổ  khong muốn gặp mặt mọi người , cả người mẹ và khác nửa em gái bà Rodora mẹ của Marilyn vì con gái ông là quá xấu xí, tàn nhẫn như vậy với người tình của người chồng. Darlene là ương ngạnh và các bài kiểm tra ngựa và thêm sự khôn ngoan và tốt bụng của Marilyn.

 Phim Đổi Mặt với sự góp mặt dàn diễn viên chuyên nghiệp như :angelika dela cruz,sunshine dizon,alden richards,louise delos reyes,lauren young với đạo diễn Andoy Ranay đã làm bộ phim trở nên hấp dẫn thu hút nhiều người xem đây là bộ hót nhất .

Nội dung phim  Đổi Mặt  hai người bạn Marilyn và Darlene với một vị phim tinh cam 2014  trí khác nhau và sự xuất hiện. Marilyn kể từ khi cô ấy được sinh ra trong hình dạng xấu xí và không phải lúc nào cũng dùng màn hình yểm trợ, nhưng đừng để anh từ chối, nhưng thay vào đó là một tình cảm đặc biệt cho những người bạn Darlene với tôi. Dần dần số sau một bí mật khủng bố, khi công bố mọi người sẽ biết ra sau khi tinh huống đươc khuynh khui mong  với thể loại tình cảm  éo lẻ khó nhận định được .

vĩnh cửu là gì nên bộc lộ ra về số phận của cơ thể của Darlene và Marilyn, cả hai người mẹ và một nửa kia gái, thưa bà. Rodora mẹ của Marilyn vì con gái của anh thật xấu xa, độc ác, cùng với người yêu của người chồng. Darlene là một con người cứng đầu, và kiểm tra ngựa đó, và hơn nữa trí tuệ và loại Marilyn. đầy là bộ phim đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ  Xem Phim Đổi Mặt tai www.TronBoHD.com

Chúc Các bạn xem  phim vui vẻ !!!

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt