Phim Cuộc Sống Rực Rỡ là bộ phim đài loan hay lấy chủ đề về những mối quan hệ phức tạp trong tình yêu,đâu là tình yêu chân chính,đâu là tình yêu đạt được bằng mọi thủ đoạn.

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ với sự tham gia của các diễn viên:hà nhuận đông,lý thấm,lý thẩm,vũ đình,do Kha Hàn Thần làm đạo diễn và phát hành ở Đài Loan và các ...

  1. 134,622
  2. 2014
  3. Đài Loan

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Cuộc Sống Rực Rỡ
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Nội dung phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ là bộ phim đài loan hay lấy chủ đề về những mối quan hệ phức tạp trong tình yêu,đâu là tình yêu chân chính,đâu là tình yêu đạt được bằng mọi thủ đoạn.

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ với sự tham gia của các diễn viên:hà nhuận đông,lý thấm,lý thẩm,vũ đình,do Kha Hàn Thần làm đạo diễn và phát hành ở Đài Loan và các nước Châu Á năm 2014.

Nội dung phim Cuộc Sống Rực Rỡ:nói về cuộc sống đầy thăng trầm của đôi bạn thân Dư Phi và Diệp Lâm,hai người luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống,nhưng cho đến 1 ngày sự xuất hiện của anh chàng Chương Khắc Hàm đã làm đảo lộn cuộc sống vốn bình yên của hai người,làm mất đi tình bạn thân thiết tưởng chừng như không có gì có thể phá bỏ được.

Hách Hàm lúc đầu là bạn trai của Diệp Lâm nhưng khi gặp Dư Phi thì anh lại say mê và muốn theo đuổi cố làm cho Diệp Lâm vô cùng tức diện và trong đầu luôn nghĩ chính Dư Phi đã cướp đi người yêu của cô,cô luôn tìm cách phá đám tình cảm đang lớn lên từng ngày của 2 người.

Lúc nhỏ do Hách Hàm được Dư Phi cứu sống khỏi bọn cướp lưu manh nên khi lớn lên anh đã dành cho cô một tình cảm đặc biệt,tuy cuộc sống từ nhỏ của Dư Phi khó khăn nhưng cô không lấy đó làm điều mặc cảm mà luôn tử nhủ rằng phải luôn cô gắng trong cuộc sống,luôn làm việc hăng say để nuôi sống bạn thân và người mẹ mà cô rất yêu thương cho dù người mẹ luôn lạnh lùng và không mấy yêu thương gì cô.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi cả Diệp Lâm và Dư Phi biết mình là 2 chị em cùng cha khác mẹ và bị tráo đổi từ khi mới được sinh ra,đó cũng chính là lý do vì sao mà mẹ của Dư Phi luôn ghét bỏ cô vì cô là con của người phụ nữ mà bà đã hận thù từ lâu.Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?xem phim dai loan tinh cam hay nhat bạn sẽ khám phá được tất cả mọi thắc mắc đó...

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ là bộ phim tình cảm hay,thể hiện tính cách nhân vật một cách chi tiết,phim chắc chắn sẽ lấy không ít nước mắt từ người xem.Qua bộ phim đạo diễn cũng muốn truyền tải thông điệp hãy vì tình cảm mà bỏ qua những hận thù cá nhân,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt