Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Swords of Legends) là bộ phim vo thuat trung quoc được chuyển thể từ trò chơi online 3D cùng tên vô cùng nổi tiếng tại đất nước này và đó cũng chính là một trong những yếu tố thu hút được lưởng fan đông đảo khi bộ phim vừa được ra mắt.

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm với sự tham gia của các diễn viên:Kiều Chấn Vũ,Dươ...

  1. 26,466
  2. 2014
  3. Trung Quốc

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Nội dung phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Swords of Legends) là bộ phim vo thuat trung quoc được chuyển thể từ trò chơi online 3D cùng tên vô cùng nổi tiếng tại đất nước này và đó cũng chính là một trong những yếu tố thu hút được lưởng fan đông đảo khi bộ phim vừa được ra mắt.

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm với sự tham gia của các diễn viên:Kiều Chấn Vũ,Dương Mịch,Lý Dịch Phong,Trần Vĩ Đình,Mã Thiên Vũ,Trịnh Sảng,do Lương Thắng Quyền,Hoàng Tuấn Văn làm đạo diễn và phát hành.

Nội dung phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm:Nói về cuộc đời phong lưu của một anh chàng trong thời gian quân chạy loạn ở khắp mọi nơi và cuộc sống của cô nàng Dương Mịch vì chứ hiếu nên đã đi cứu mẹ mình và không may bị bọn Tân Dương bắt .Từ đó cô phải chịu một cuộc sống cực khổ.

Xem phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm:Trong khi đó Bách Lý Đồ Tô trong một lần chạy chốn anh đã phải chốn dưới một luồng sức mạnh hắc ám để tránh không cho kẻ địch phát giác ra tung tích của mình,anh cũng phải chịu rất nhiều đau khổ về thể xác lẫn tinh thần nhưng vì đại nghiệp lớn nên anh phải cố gắng hết mình.

Swords of Legends:Nhân vật phản diện trong phim chính là Âu Dương Thiếu Cung là một trong những đệ tử xuất sắc nhất được Thanh Ngọc Kỳ Đàn dạy võ từ nhỏ,có bản chất vô cùng tàn nhẫn và nham hiểm,hắn là con người có nhiều thủ đoạn vô cùng,nếu đấu 1 1 thì Bách Lý Dồ Tô không phải là đối thủ của hắn.

Nhưng anh vẫn phải liều một phen để tiêu diệt tên sát nhân máu lạnh này,đúng như ở đời ở hiền thì gặp lành trong lúc giao tranh anh đã được một nhân sĩ võ công cao cường là Phương Lan Sinh và một thiếu nữ xinh đẹp Phong Tinh Tuyết giúp đỡ đánh bại được tên thâm độc này,liệu câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào?.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm với việc trò chơi cùng tên trước đó đã quá nổi tiếng chính là nền tảng giúp bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng,bộ phim cũng phản ánh một thời chiến đấu anh dũng của Trung Quốc với các nước khác,phim cũng quy tụ dàn diễn viên "khủng" là yếu tố giúp phim thành công hơn,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! và đừng quên để lại lời bình bên dưới nhé.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt